Tư vấn chọn mua hosting cho dân seo

Hosting có ảnh hưởng gì tới seo không nhỉ ? Hôm nay anh sẽ phân tích cho các em khi làm seo hosting của các em phải đáp ứng nhiều điều kiện gì ?

Hosting cho dân seo

Đầu tiên các em cần nhớ lại những kiến thức seo mà đã được anh dạy trong suốt khóa học seo ok vậy giờ các em có lẽ đã nhớ những gì đã được dạy.

Hosting cho dân SEO cần đảm bảo điều gì?

Tốc độ tải trang phải làm sao nhỉ nhỏ hơn 10s đúng không nào vậy hosting quá yếu sẽ ra làm sao ? Đương nhiên là website sẽ load chậm điều này có nghĩa là không chuẩn seo.

Vậy làm sao để chọn hosting giá rẻ và hỗ trợ seo ? Đầu tiên hosting phải được cắt ra từ server với cấu hình cao điều này sẽ giúp hosting nhanh hơn ổn định hơn.

Hosting cho dân làm seo băng thông phải cực khủng đồng nghĩa không được giới hạn băng thông vì làm SEO chạy view là điều đương nhiên view ảo rất tốn băng thông vậy nên tuyệt đối không dùng hosting bị giới hạn băng thông.

Hosting cho dân seo cần phải có cơ chế tự phòng chống DDOS đây là yếu tố sống còn 99% hosting giá rẻ trên thị trường chưa có làm được nếu có thì giá thành vẫn hơi cao.

Hỗ trợ rewrite url đây là kỹ thuật tối ưu hóa url website cho thân thiện vậy nên tốt nhất nên chọn linux hosting vừa khỏe lại hiệu quả kinh tế.

Chốt lại cần những yếu tố này cho một hosting tốt cho seo : Nhanh như ngựa, khỏe như voi, ẩn hiện như ghost, băng thông Ultimate nhé các em.

bang-gia-hosting