Tứ trụ bất biến trong seo là gì?

Có 4 thứ mà người làm seo được phép bỏ qua việc bỏ qua bất kỳ điều gì trong 4 điều trên sẽ khiến website mất top vậy tứ trụ trong seo là gì. Có một điều mà những bạn trẻ làm seo thiếu kinh nghiệm thậm chí những lão làng seo đôi khi cũng bỏ qua 4 kỹ thuật seo cơ bản nhưng nó lại là bất biến không thể bỏ qua và được ví như tứ trụ trong ngũ hành bát quái.

Vậy tứ bất trụ trong seo là gì ?

Bất kì ai đã và đang theo các khóa học seo tại Duy Anh đều được anh dạy qua tứ trụ trong bài một ngay từ khi chập chững học seo mọi người đã được anh nói về điều này. Vậy dù đã từng học qua nhưng có lẽ nhiều người đã quên anh sẽ nhắc lại cho mọi người.

Phân tích keywords

Phân tích từ khóa : Đây là bước đầu tiên trong quy trình mà đôi khi mọi người lại nghĩ nó chẳng cần thiết nhiều người còn lướt qua. Khi làm seo phân tích từ khóa nó là bước vô cùng quan trọng việc tìm ra những từ khóa thật sự hiểu quả nó giúp dự án seo thành công mỹ mãn. Vậy bao nhiêu từ khóa trong một dự án là đủ nói thật là không có giới hạn nào cả việc mà các bạn tìm được thật nhiều từ khóa và seo nó lên top càng nhiều càng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng. Việc mà bạn tìm ra những từ khóa mới tiềm năng bạn sẽ bỏ qua đối thủ hàng trăm km và điều đó hoàn toàn là sự thật.

onpage

Viết bài cho các từ khóa hay còn gọi với cái tên mỹ miều tối ưu onpage : Nhiều người làm seo nhưng lại lười viết bài và nghĩ việc làm mới website bằng nội dung là không cần thiết. Hoặc một số cao thủ lại cho rằng chỉ cần đi link nhiều chẳng nhất thiết phải viết nội dung cho mỏi tay mất việc. Việc thường xuyên viết những nội dung chất lượng nó giúp website luôn giữ top một cách bền vững.

offpage

Phát triển tìm kiếm liên kết trỏ về từ bên ngoài website hay còn gọi là tối ưu offpage : Web bạn muốn seo lên top thành công thì không thể thiếu liên kết chất lượng trỏ về càng nhiều càng tốt. Nhưng phải hết sức lưu ý trong vẫn đề tìm kiếm liên kết từ bên ngoài. Có 2 trường hợp sẽ xảy ra khi bạn tìm kiếm những liên kết từ bên ngoài này một từ khóa sẽ lên top hai từ khóa sẽ tụt top. Bởi lẽ khi ta có liên kết trỏ về từ website tốt từ khóa đương nhiên sẽ lên top và ngược lại chúng ta sẽ bị tụt top từ khóa. Ngoài ra chúng ta còn nên chủ động xây dựng hệ thống website vệ tinh chất lượng nhằm chủ động hơn trong vẫn đề tìm kiếm những liên kết chất lượng về website chính.

Webmaster tool

Phân tích kiểm tra thường xuyên hàng ngày với webmaster tool và google analytics : Việc này là hết sức cần thiết để sớm phát hiện ra những lỗi gặp phải trong lúc làm seo để kịp thời khắc phục chúng. Ngoài ra đây cũng là công cụ phân tích hành vi người dùng một cách tuyệt vời. Trung tâm đào tạo seo Duy Anh vừa rồi quá bận việc nên bỏ bê khâu kiểm tra nên kết quả là một số từ khóa hot của trung tâm đang có dấu hiệu đi xuống. Cùng may anh đã kịp thời phát hiện và sử lý kịp thời và lên phương án lấy lại vị trí.

Làm seo là như vậy đó các em hãy nhớ lấy tứ trụ bất biến khi tham gia bất kì một dự án nào cũng phải áp dụng thường xuyên không nên bỏ quên trụ cột nào cả. Thay mặt ace giảng viên dạy seo chúc các em luôn trên top google những keywords khó tăng doanh số bán hàng chúc may mắn.

Trả lời