Từ khóa top 9 cũng mừng rơi nước mắt

Đã seo hàng nghìn từ khóa lớn nhỏ khác nhau khó dễ đủ kiểu nhưng khi key chính bay khỏi trang 1 khi đưa em nó lên top 9 thôi nhưng vui lạ kì. Tôi là Duy Anh người mà các bạn vẫn thường xuyên theo dõi các bài viết của tôi hôm nay cảm xúc thật lạ. Web của trung tâm dạo này bị rớt hạng khá nhiều từ khóa do nhân lực mỏng anh em cũng nhiều việc vừa dạy seo vừa seo web nên cũng rất vất vả.

Mùa hè có nhiều bạn học seo là sinh viên nên anh em cũng dễ chịu hơn vì các bạn hỗ trợ đẩy seo rất tốt ra tết là lúc các đơn vị khác tập trung nhân lực đẩy seo khá mạnh . Đối thủ trong năm mới với quyết tâm giành hết thị phần định seo dải thảm dùng đủ thủ thuật trắng đen để lên top web trung tâm cũng lao đao nhiều phen.

Nếu các bạn hay theo dõi thứ hạng của Web Duy Anh chắc sẽ thấy 2 key hot là đào tạo seo và khóa học seo toàn 1-2 nhưng gần đây bị hụt hơi khá nhiều. Có những lúc từ khóa “khóa học seo” chạy chốn sang trang 2 và từ “đào tạo seo” hụp xuống 8 – 9. Nhiều lúc cũng thấy mệt hụt hơi nhưng nghĩ cũng già rồi công ty mà chìm chắc mình chìm theo mất nên quyết tâm ngày đêm cày quốc lôi em nó lên.

Một mình làm seo

Tháng 12 khoảng thời gian khó khăn của trung tâm :

Trong khi đối thủ đang làm rất mạnh sự ra đi của 1 đồng cổ phần trung tâm khiến trung tâm lại càng khó khăn về nhân lực có những lúc thao thức không thể ngủ được nghĩ cách seo các từ khóa hót chỉ với 2 nhân viên. Vậy là công cuộc tìm lại từ khóa của sếp và nhân viên bắt đầu.

Có những đêm hai anh em ở lại trung tâm cày seo đến 2-3 giờ sáng rồi ngủ lại sofa sáng hôm sau làm việc luôn từ khóa vẫn đi xa lúc đó là top 11. Thực sự trong đầu xuất hiện nhiều suy nghĩ tiêu cực nhưng mình làm sếp còn như vậy nhân viên sẽ sao đây. 1 tia sáng lóe lên 1 giải pháp đã được tìm ra huy động sức mạnh của mọi người chia sẻ cùng có lợi bài toán từ thế bí đã có lời giải.

Công cụ tìm kiếm google thật không chiều lòng người viết đến đoạn này rồi nó lại xuống top 11 rồi mới đau chứ đúng là seo lên xuống thất thường như đánh trận vậy. Ai cũng có cuộc chiến riêng của mình và tôi thì có cuộc chiến đẩy từ khóa lên top cùng hướng về những gì tốt đẹp nhất chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Trả lời