Từ khóa là gì – Định nghĩa về từ khóa

1. Định nghĩa về từ khóa

Từ khóa là gì? Từ khóa là những từ hay cụm từ mà khách hàng dùng để tìm kiếm dịch vụ và sản phẩm được giới thiệu trên website của bạn. Từ khóa có thể có dấu hoặc không dấu.

Từ khóa là gì nhỉ?

Nội dung của từ khóa là gì? Từ khóa sẽ mang nội dung tổng hợp và xuất hiện xuyên suốt bài viết hoặc website của bạn. Từ khóa giúp Google định hướng được nội dung web và đề xuất cho người tìm kiếm khi các từ khóa chính hoặc từ khóa phụ được gõ vào box tìm kiếm của google.

3. Tại sao phải chọn từ khóa?

Tác dụng của từ khóa là gì? Tại sao phải chọn từ khóa để SEO? Từ khóa sẽ chỉ dẫn các bọ tìm kiếm và index trang web của bạn để rồi từ đó Google sẽ đề xuất trong kết quả tìm kiếm của khách hàng khi họ gõ những từ khóa này trong box tìm kiếm của google. Điều này rất quan trọng trong việc đẩy từ khóa lên top Google của trang web.

3. Cách chọn từ khóa là gì?

Việc lựa chọn từ khóa là gì đòi hỏi bạn phải hiểu được sản phẩm dịch vụ của bạn, những đặc thù và điểm nổi bật về sản phẩm và dịch vụ. Bạn nên tìm hiểu xem mọi người nghĩ như thế nào về sản phẩm và dịch vụ đó. Bạn có thể đặt mình vào vị trí của khách hàng để xem họ sẽ dùng những từ khóa nào để tìm kiếm.

Cách chọn từ khóa là gì

Từ khóa là gì? Đó có thể là tên dịch vụ hoặc là sản phẩm được mô tả trên web của bạn. Nó cũng có thể là một tính năng của sản phẩm. Bạn đừng nghĩ khái niệm từ khóa là gì theo một nhà chuyên môn hay những người làm kỹ thuật. Bạn nên nghĩ những từ thông thường nhất mà nhiều người sử dụng để tìm kiếm dịch vụ và sản phẩm của bạn nhất.

Từ khóa là gì trong SEO? Trong SEO, từ khóa nên được xuất hiện thường xuyên đủ để “nói” với công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn nói về chủ đề từ khóa là gì. Nếu từ khóa xuất hiện quá thường xuyên với mật độ cao thì không những khiến người dùng khó hiểu mà còn được coi là hành vi xấu đối với công cụ tìm kiếm và sẽ bị Google phạt.

Từ khóa mật độ cao

Bạn cũng có thể đặt từ khóa trong thẻ alt của hình ảnh, thẻ miêu tả và thẻ tiêu đề. Đây là những đoạn văn bản bổ sung, những văn bản mà mọi người không thể nhìn thấy trên trang web. Điều này sẽ giúp cho việc SEO trang web.

Trên đây là định nghĩa từ khóa là gì, một khái niệm cơ bản của SEO, cũng như công dụng của từ khóa là gì trong SEO. Để có thể hiểu sâu được các vấn đề xung quanh từ khóa là gì và làm seo từ khóa hiệu quả, bạn có thể tham gia khóa đào tạo Seo của Duy Anh Web chúng tôi với chất lượng học tốt nhất, và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết.

Trả lời