Trượt đại học không sao! hãy học seo để thành công.

Đại học không phải con đường duy nhất để thành công! Có rất nhiều bạn trẻ tôi quen biết đã luôn trăn trở rằng “Làm sao để vào được đại học”. Rất nhiều người trong số đó biết rằng còn rất nhiều con đường khác để vào đời, nhưng rồi chẳng ai dám tự tin đi những con đường khác, tất cả đều đổ dồn vào một con đường duy nhất: học để vào đại học!

Tuy nhiên, cuộc sống không phải ai cũng làm được những điều mình mong muốn. Có những bạn đang rất vui mừng vì mình đã trúng tuyển vào các trường mà mình yêu thích và tương lai của các bạn là rất tươi sáng. Cũng có những bạn đang rất hoang mang, buồn tủi vì thi trượt đại học.

Dạy thiết kế website

Ở thời điểm hiện tại, thì để thành công không phải chỉ có con đường duy nhất là đại học. Bạn có thể thấy các tấm gương sáng lớn như:  William Henry “Bill” Gates (chủ tịch tập đoàn Microsoft), tỷ phú Mark Zuckerberg (ông chủ của Facebook)…. đều rất thành công và đang đứng đầu về tài chính trên thế giới mà họ đều bỏ dở đại học.

truot-dai-hoc-hay-tham-gia-hoc-seo

Trượt đại học ư không sao! hãy tham gia khóa học seo để thành công.

Bạn trượt đại học ư? Bạn đang hoang mang hay lo lắng cho tương lai của mình? Bạn đừng lo, vì học đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Hãy tham gia ngay khóa học Seo kiêm marketing online của Duy Anh Web để trở thành một Seoer chuyên nghiệp hay chuyên viên marketing online.

seo là gì vậy?

Điều kiện tham gia khóa học thật đơn giản: bạn chỉ cần có một chiếc laptop cá nhân và thành thạo tin học văn phòng thế là đủ. Lịch học và kiến thức được học trong 1 khóa đào tạo seo tại DUY ANH WEB.

Ngày đầu tiên : Tìm hiểu về seo & công cụ tìm kiếm, lên ý tưởng,  phân tích từ khóa, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Cài đặt các công cụ hỗ trợ seo tốt nhất hiện nay làm chủ các add on tiện ích như SEO Quake, Seo Doctor, Web develop, vv…

Hosting giá rẻ chỉ với 600K

Ngày thứ hai : Tối ưu onpage  thẻ tiêu đề, thẻ mô tả meta description trong bài viết sao hấp dẫn người đọc, chuẩn seo onpage nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi thành tiền. Chuẩn hóa hình ảnh , các thẻ H1-H6 một cách tối ưu nhất tránh spam, khái niệm về từ khóa, mật độ từ khóa, tối ưu url như thế nào tốt cho seo, liên kết nội bộ như thế nào?

Ngày thứ ba: Tối ưu onpage phần nâng cao tốc độ tải trang, lựa chọn tên miền, tìm hiểu về Sitemap.xml, Robots.txt, meta robots áp dụng thành thạo các luật trong meta robots. Thảm họa 404 và giải pháp 301, 302, custom 404 theo phong cách riêng của bạn, Rich Snippets  & Google Author có thật sự còn quan trọng ? Làm sao kiếm backlink dofollow từ g+

Ngày thứ 4 : Seo Copywriting, sáng tạo trong việc viết nội dung, cách giật tít câu view với những bài chia sẻ, làm sao suy nghĩ tích cực khi viết nội dung. Làm sao để biết nội dung có bị trùng lặp hay không ?  bí kíp khắc phục Duplicate Content tránh bị spam google. Cách tìm kiếm hình ảnh minh họa độc, dị.

Ngày thứ 5 : Seo OFF PAGE tìm hiểu backlink và kỹ thuật xây dựng mô hình đi link hiệu quả, kiểm tra BL đối thủ nhằm có giải pháp tối ưu. Đăng ký thành viên diễn đàn phổ biển PR , DA, PA, cao phục vụ việc đi link.

Ngày thứ 6: Xây dựng hệ thống vệ tinh cho riêng mình một cách vững trãi với blogger, blog wordpress, google site v,v.. Chỉnh sửa template blog chuẩn seo.

Ngày thứ 7: Cài đặt các công cụ phân tích và quản trị website như Google Analytics & Webmaster Tool làm chủ các chức năng của hai công cụ nhằm phục vụ tốt nhất cho việc làm seo.

Ngày thứ 8 : Seo local địa điểm đưa địa chỉ công ty lên Google Maps, seo các từ khóa gắn liền với địa điểm cụ thể và chiến lược tiếp cận khách hàng theo địa chỉ cụ thể.

Ngày thứ 9: Khai thác sức mạnh viral nội dung của các mạng xã hội Facebook, G+, Youtube, Pinter… nhằm triển khai marketing online một cách hiệu quả.

  • Hướng dẫn cách tạo page, fanpage, group, cách join vào các hội nhóm, cách kết bạn được với nhiều người. Cách triển khai một kịch bản seeding hiệu quả.

Ngày thứ 10 : Xây dựng kế hoạch seo hoàn chỉnh từng bước triển khai kế hoạch vào dự án thực tế gỡ rối những tình huống phát sinh thực tế trong seo.

Ngày thứ 11: Hướng dẫn chỉnh sửa giao diện web không chuẩn seo thành chuẩn seo,cài đặt các plugin seo cần thiết cho website, hướng dẫn cách upload website lên server & cách backup sao lưu phòng chống hack.

Ngày thứ 12-30: Áp dụng toàn bộ kiến thức đã được học vào seo dự án thực tế bảo vệ đề tài lên top, chuẩn bị cv đi rải khắp các nhà tuyển dụng, training kỹ năng mềm phỏng vấn xin việc, kỹ năng đàm phán lương.

su-nghiep-cua-mot-seoer-chuyen-nghiep

Kết thúc khóa học seo bạn làm được những gì?

Sau khóa học tại Duy Anh Web bạn hoàn toàn có thể tự tin xin vào các vị trí như: Nhân viên Seo, Quản trị web, marketing online và nếu bạn là người đam mê kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng, tham gia kinh doanh trực tuyến với lợi thế kinh doanh online.

Trả lời

Call Now Button