Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web thông báo nghỉ lễ 2-9-2017

Các bạn học viên thân mến chào mừng đại lễ quốc khánh 2-9 hòa theo không khí trung cả nước trung tâm cũng sẽ nghỉ lễ như các cơ quan nhà nước. Cứ mỗi dịp quốc khánh 2-9 hòa cùng cả  nước  trong không khí vui tươi rộn ràng trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web luôn hướng về tổ quốc thân yêu.

Năm nay nghỉ lễ mùng 2 – 9 trung tâm sẽ cho các bạn nhân viên và học viên nghỉ 3 ngày đó là thứ 7 chủ nhật thứ 2. Tức nghỉ ngày 1-9, 2-9, 3-9 đến mùng 4-9 tức thứ 3 trung tâm sẽ hoạt động bình thường trở lại. Khác với nhiều năm đã qua năm nay chúng ta sẽ được nghỉ lễ khá dài cũng như mọi năm tôi kính chúc tất cả toàn thể các bạn nhân viên, học viên đối tác khách hàng của trung tâm kỳ nghỉ lễ vui vẻ bình an.

Đôi điều muốn nhắn nhủ các bạn trong dịp nghỉ lễ 2-9-2017

Thứ nhất đừng uống rượu bia khi cầm vô lăng vui có trừng mực đã tham gia giao thông tuyệt đối không nên uống rượu bia.

Thứ 2 hãy ăn chơi ngủ nghỉ làm sao cho đảm bảo sức khỏe để kết thúc đợt nghỉ lễ chúng ta vẫn sung sức để tiếp tục tham gia vào cuộc chiến seo lên top.

Thứ 3 đừng có ngồi du rú ở nhà trong mấy ngày nghỉ làm gì cho chán ngắt hãy đi đó chơi đi cho tinh thần thoải mái.

Thứ 4 nếu ai ở quê xa lâu lâu chưa về thăm gia đình thì đây là cơ hội khá tốt để về thăm gia đình hãy luôn nhớ gia đình là số 1.

Thay mặt anh chị em giáo viên tại trung tâm SEO DUY ANH WEB kính chúc các bạn học viên đối tác những ngày nghỉ lễ vui vẻ hạnh phúc bên gia đình bạn bè. Hãy nhớ vui chơi sao cho an toàn vui vẻ hẹn gặp lại các bạn sau nghỉ lễ đừng quên là 4-9 tức thứ 3 tuần sau trung tâm sẽ hoạt động trở lại. Nên các bạn nào có nhu cầu đăng ký học seo hãy đợi chúng tôi đến thứ 3 tuần sau nhé.

Rất mong vì bạn đã trở thành một phần của Duy Anh Web hi vọng những kiến thức SEO mà chúng tôi dạy bạn trong thời gian vừa qua giúp ích được nhiều cho các bạn. Nghề SEO nó vui lắm nó thú vị lắm cái cảm giác seo một từ khóa lên top nó hạnh phúc lắm các bạn ạ.

Làm seo thì phải yêu nghề có yêu nghề thì mới vượt qua được những gian khó trong nghề và khi vượt qua nó bạn sẽ thấy seo thật thần kỳ. Tôi sẽ kể bạn nghe câu chuyện học viên bán cũi trẻ em học trỗ tôi từ chỗ làm không đủ ăn sau khi seo lên top có nhà có xe bạn thấy sao.

Nhưng nó lại là sự thật 100% đó bạn với seo hoàn toàn giúp bạn ra tăng doanh số bán hàng một cách ngoạn mục. Tăng 200 – 300% là điều hoàn toàn có thể sảy ra từ chỗ web chưa lên top nên không có khách đến chỗ web lên top ầm ầm khách nô nức mua hàng. SEO Là như vậy đó các bạn chúc các bạn nghỉ lễ đầm ấm vui vẻ hẹn gặp lại sau nghỉ lễ.