Trang chủ là gì tác dụng của nó như thế nào?

Có nhiều người thắc mắc gọi điện cho tôi hỏi trang chủ là gì vậy anh và có thể giải thích cho em tác dụng của trung chủ như thế nào không ? Lâu nay toàn viết bài về seo bài này sẽ thiên về thiết kế website một chút tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề trang chủ là gì ?

Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu trang chủ là gì ?

Như các bạn biết đó một website được tạo nên bởi rất nhiều các page nhỏ bên trong gồm có trang chủ, tin tức, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, liên hệ. Trang chủ là gì nào nó là một page như các page khác nhưng là page đầu tiên khi người dùng truy cập vào website.

Trang chủ Viettel

Vậy tác dụng của trang chủ là gì nào các bạn ? Bởi nó là trang đầu tiên mà người dùng nhìn thấy khi truy cập một website bất kỳ khi gõ trực tiếp tên miền nên nó có giá trị rất lớn trong vấn đề quảng cáo. Vậy nên những sản phẩm dịch vụ nổi bật nhất những gì quan trọng nhất nên show ra tại trang chủ.

Trang chủ website nó giống như phòng khách của một ngôi nhà mình muốn khách đến chơi thấy được sự giàu có đẳng cấp thì những món đồ quý hiếm phải được sắp xếp ở phòng khách để toát lên sự giàu có. Trang chủ của website cũng như vậy thôi nó là mặt tiền của cả website vậy nên nó sẽ có tác dụng rất lớn trong quảng cáo.

Vậy giờ các bạn đã hiểu trang chủ là gì rồi quan trọng cách bố trí trang chủ các bạn làm sao để phát huy hết tác dụng của nó. Tôi thấy nhiều bạn không tận dụng được hết lợi thể mà trang chủ đem lại show ra mấy thứ linh tinh không đáng tiền các bạn nên xem lại ngay đi.

Kiểm tra cách trình bày

Trang chủ các bạn nên cho show hết những sản phẩm tốt nhất nhằm để nhiều người biết đến các sản phẩm đó. Ngoài bố chí trên trang chủ các bạn có thể sắp xếp nó trên thanh bên phải bên trái trên banner hay dưới chân trang. Mục đích làm sao cho thật nhiều người tiếp cận với những thông tin mà bạn muốn quảng cáo càng nhiều càng tốt.

Nếu bạn là một người thiết kế website chuẩn seo bạn nên tư vấn cho khách của mình show thông tin thật hợp lý nhé làm sao có nhiều giá trị truyền thông nhất có thể. Bạn hãy giải thích cho họ nghe về tác dụng của trang chủ là gì nghe xong họ sẽ hiểu thôi.

Làm ra một website chỉ là bước một sắp xếp thông tin làm sao cho hợp lý giữa các trang web con là phần thứ hai, seo quảng bá trang web đó là phần thứ 3. Hãy làm sao để thật nhiều người biết đến trang web của bạn vậy bạn sẽ bán được hàng. Và khi khách vào website bạn hãy đảm bảo chắc chắn họ sẽ nhìn thấy những thứ mà họ đang tìm kiếm chúc thành công.

Trả lời