Trần Thị Hồng Thắm nhân viên seo Gia Dụng Việt

Chào các bạn, mình là Trần Thị Hồng Thắm mình đã theo học chuyên ngành công nghệ thông tin của trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với 1 nữ sinh công nghệ thông tin vừa ra trường, mình đang rất khó khăn trong quá trình xin việc, nơi nào mang hồ sơ đến cũng đòi hỏi kinh nghiệm, mà mới ra trường thì kinh nghiệm lấy ở đâu ra chứ?

Khó khăn khi phỏng vấn xin việc

Mình cũng không biết chọn ngành nào cho phù hợp với mình, phần cứng thì đòi hỏi phải có cả sức khỏe, thường được ưu tiên con trai hơn, phần mềm thì cần phải có đầu óc tư duy tốt, phải học rất chuyên sâu về các ngôn ngữ lập trình thì mới có thể đi làm.

Ôi! Sao mà kiếm việc khó khăn đến thế, chẳng lẽ lại về quê làm ruộng hay sao?

Trần Thị Hồng Thắm - học viên Duy Anh seo 03

Như một cơ duyên vậy Loan người bạn cùng lớp với mình, bọn mình cũng không thân với nhau lắm chỉ là biết sơ qua thui vì lớp học có tới 94 sinh viên, bạn ấy chia sẻ stt có tag tên của 1 người bạn tớ kết bạn lên facebook nói rằng: “tao đang đi làm seo rùi, công việc cũng hấp dẫn mà lương tháng cũng được 3tr500 khởi điểm, mày sao rùi Bông Tuyết Trắng, đã đi làm chưa?”.

Cái duyên đưa mình tới Duy Anh Web

Mình cảm thấy tò mò bởi trong chương trình học của mình làm gì có cái môn nào được gọi là SEO chứ, SEO là gì, làm SEO như thế nào? Mình tìm hiểu trên mạng nhưng đọc mà chẳng hiểu gì, mình đã quyết định hỏi Loan xem thế nào và nhờ đó mình đã biết đến trung tâm đào tạo seo Duy Anh web, và mình đã quyết định tham gia một khóa học seo của trung tâm

Seo google là gì

Cảm nhận đầu tiên với trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web làm mình choáng ngợp đó là mọi người tham gia khóa học rất vui vẻ, hòa đồng, đặc biệt là a Duy Anh và a Vui Pham – 2 người trực tiếp hướng dẫn mình. Mình cũng hơi lo lắng vì mình chưa biết gì về seo và không biết làm thế nào, nhưng các anh chỉ bảo rất nhiệt tình, mình được tiếp thu các kiến thức về seo, được nghe chia sẻ kinh nghiệm của các anh và đặc biệt là mình được tham gia vào làm trực tiếp dự án thực tế của công ty, vừa học lý thuyết kết hợp với thực hành mình cảm thấy rất chắc kiến thức.

Cảm giác vui vẻ khi học seo

Từ một người hoàn toàn không biết gì về seo, hiện tại mình đã hoàn thành khóa học seo tại Duy Anh web và nhận được một công việc về vị trí Nhân Viên SEO của công ty gia dụng việt. Mình rất cảm ơn các anh đã tận tình chỉ bảo và những người bạn cùng học với mình.

Cám ơn anh Duy Anh

Các bạn có sự thích thú và đam mê về SEO có thể đăng ký khóa học SEO tại đây nhé. Mình rất vui được chia sẻ kiến thức cùng mọi người.

Trả lời