Traffic là gì ? Ý nghĩa của nó trong seo ?

Bạn đang học về công nghệ thông tin, bạn đang học để trở thành 1 nhân viên seo hay bạn đang muốn bán hàng online mà chưa tìm kiếm được khách hàng tiềm năng? Bạn đã biết nhiều về công việc seo chưa?

Traffic

Chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc chưa được giải đáp. Trong quá trình học, bạn bắt gặp nhiều thuật ngữ chuyên ngành mà có thể nhìn thấy nhiều lần nhưng không biết nó là gì? Traffic – một từ nghe rất quen trong thường ngày nhưng trong seo nó mang nghĩa gì và có ý nghĩa như thế nào?

Traffic là gì?

Traffic  dùng để nói đến số lượng truy cập của của người dùng vào một website. Đơn vị tính của traffic là phiên (lượt truy cập), ví dụ như: 1 phiên, 2 phiên… 1000 phiên.

Ý nghĩa của traffic trong seo là gì?

Để đánh giá được lượng truy cập vào website của bạn thì ta cần biết được thông số traffic là bao nhiêu.

Ý nghĩa của traffic

 

Traffic càng tăng càng chứng tỏ website của bạn được nhiều người yêu thích và tin dùng. Để đếm được lượt truy cập của một website thì bạn cần phải cài đặt Google Analytics cho website đó.

Sau khi cài đặt thành công thì Google sẽ thống kê và báo cáo về cho bạn lượng truy cập vào website bạn mỗi ngày (nó được làm mới vào 0h mỗi ngày).

Google Analytics thống kê lượt truy cập mỗi ngày cho bạn dưới dạng biểu đồ, qua đó bạn có thể dễ dàng so sánh lượng truy cập tăng hay giảm giữa các ngày, các tháng… Chỉ cần rê chuột vào một điểm bất kỳ trên biểu đồ (khung màu đỏ) thì nó sẽ hiện ra lượng truy cập ngày hôm đó cho bạn.

google analytics là gì?

Nếu traffic của bạn cao đều đặn thì Google sẽ đánh giá website bạn là một website nổi tiếng và chất lượng, thông qua đó các từ khóa liên quan đến website sẽ dễ dàng lên top hơn rất nhiều. Điển hình là ở các diễn đàn lớn, họ không cần phải thực hiện bất kỳ hình thức quảng cáo trên Google nào cả, mà những bài viết của họ luôn có mặt trên Google. Để đạt lượng traffic cao thì đó là công việc của những seoer chuyên nghiệp. Bạn có muốn tự mình làm tăng được lượng traffic cho doanh nghiệp hay chính website của bạn, nhưng mà bạn không biết gì về seo hãy sử dụng dịch vụ seo chuyên nghiệp của Duy Anh Web để tiết kiệm tối đa các khoản phí và tăng doanh số bán hàng với các từ khóa TOP.

Chúc bạn thành công!

Đào tạo seo

Trả lời