Top những phần mềm hay cho máy tính của bạn

Chuyên mục thủ thuật tin học của DUY ANH WEB hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn top những phần mềm hay cho máy tính mà không nên bỏ qua mỗi khi cài lại máy tính.

Tổng hợp những phần mềm hay cho máy tính bạn nên cài:

Vị trí số 1. Winrar : Phần mềm giải nén file hiệu quả nhất.

Phần mềm giải nén winrar

Công việc của bạn thường xuyên phải copy dữ liệu và nó mất khá nhiều thời gian đợi chờ bởi lẽ giữ liệu không được nén, đóng gói trong quá trình sao chép. Để tăng tốc quá trình sao chép dữ liệu hay đơn thuần muốn giảm kích thước tệp tin tăng dung lượng lưu trữ phần mềm winra là ứng viên số 1 của bạn.

Nó có giúp bạn dễ dàng nén tệp tin với định dạng rar, rip, iso… và ngược lại winrar sẽ giúp bạn giải nén các định dạng trên. Với winrar không gian lưu trữ sẽ được mở rộng hơn các tệp tin sẽ được giảm dung lượng một cách tối đa.Chính vì thế winra nằm trong top những phần mềm hay cho máy tính mà bạn không thể quên sau khi cài lại win.

Bạn có thể download phần mềm winrar tại đây.

Link : download phần mềm winrar win 32bit

Link : download phần mềm winrar win 64bit

2.Dowload thật nhanh với Internet Dowload Manager (IDM)

IDM internet download manager

IDM là ứng dụng hỗ trợ tải dữ liệu từ Internet nổi tiếng . Nó cho phép tải tập tin với tốc độ nhanh và mạnh mẽ nhất hiện nay với nhiều chức năng hữu ích và luôn cập nhật những tính năng mới . Những chức năng của IDM là :Tốc độ tải siêu nhanh và ổn định , download chỉ với 1 đến 2 cú click chuột , phục hồi download , hỗ trợ tất cả các trình duyệt , cài đặt đơn giản , hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ,tải được nhiều định dạng file như video, nhạc,ảnh,tài liệu văn bản…!. và còn nhiều tính năng khác nữa các bạn tìm hiểu thêm tại đây.

3.Ứng dụng văn phòng với Microsoft Office.

Ứng dụng Microsoft Office

Không thể không nhắc tới bộ phần mềm Microsoft Office. Đó là bộ ứng dụng văn phòng có tầm quan trọng rất lớn . dù ít hay nhiều nếu bạn không phải soạn thảo văn bản thì các bạn vẫn phải dùng Word để đọc và tham khảo các tài liệu. Microsoft Office là tập hợp rất nhiều công cụ tiện ích bao gồm Microsoft Word, Excell, Access, Power Point , Office…!. Công việc văn phòng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết . Bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn và download phần mềm tại link sau nhé: http://www.microsoft.com/vi-vn/download/office.aspx

4.UniKey – Bộ gõ tiếng Việt phổ biến nhất .

Unikey bộ gõ tiếng việt

UniKey cũng là một trong những phần mềm hay cho máy tính của bạn . Nó là phần mềm gõ tiếng Việt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, Unikey được rất nhiều người dùng ưa thích vì tính đơn giản, gọn nhẹ và miễn phí của nó, hỗ trợ các tính năng như gõ tiếng Việt chữ cái có dấu, gõ tắt, viết chữ hoa… ; bạn chỉ cần tải Unikey về máy sau do giải nén, hoặc chạy trực tiếp file UniKeyNTx86.exe UniKeyNTx64.exe hoặc (trên Windows 32 bit) va trên Windows 64 bit là có thể gõ tiếng Việt mà không cần cài đặt. Bạn có thể download phần mềm tại link sau : http://unikey.vn/vietnam

5. Phần mềm dọn dẹp hệ thống CCleaner .

Phần mềm dọn dẹp CCleaner

Khi máy tính của các bạn sử dụng lâu ngày chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều tập tin rác , chúng sẽ làm giảm tốc độ hoạt động của máy tính và gây cho bạn cảm giác khó chịu . Vì vậy các bạn cần một công cụ có thể dọn dẹp và làm sạch tối ưu hệ thống của máy tính. CCleaner là một phần mềm hay sẽ giúp máy tính của bạn giải giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể nghiên cứu chi tiết và download phần mềm tại đây nhé .

Học seo

Trả lời