Top 5 phần mềm xóa file trùng lặp trong máy tính

Ngày nay máy tính đang được sử dụng ngày càng rộng rãi, hầu hết ở mọi lứa tuổi đều biết đến và sử dụng máy tính. Tuy nhiên sau một thời gian do người dùng thao tác nhiều trên web, quản lí tập tin không tốt, khiến máy tính có chứa các nhiều tập tin bị trùng lặp. Dẫn đến tình trạng treo máy hoặc ngốn bộ nhớ trầm trọng.  Bài viết này trung tâm đào tạo seo – học kinh doanh online Duy Anh Web chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 phần mềm xóa file trùng lặp trong máy tính.

Tập tin trùng lặp

Top 5 phần mềm tìm và xóa file trùng lặp tốt nhất :

Top 1 : Duplicate Cleaner

Đây là phần mềm rất hữu ích giúp cho bạn quản lý một cách hiệu quả nội dung trên ổ cứng chứa trong máy tính của bạn và tìm ra các file bị trùng lặp trong máy tính này.

Duplicate Cleaner

Duplicate Cleaner tiến hành thực hiện quét và tìm kiếm hầu hết các tập tin, định dạng như : tài liều về Word, PowerPoint, các file hình ảnh, âm nhạc, phim hay các video. Nếu các tập tin này mà xuất hiện lần thứ 2 trên máy tính thì Duplicate Cleaner sẽ tìm và hiện ra các file này, sau đó bạn có thể sử dụng các công cụ nữa đến có thể xóa hay di chuyển sang nơi khác để chứa các tập tin này.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây ! Download

Top 2 : Similarmages

Similarimages

SimilarImages là một chương trình tiện ích giúp cho máy tính  phân tích và  tìm kiếm các tập tin video,  hình ảnh bị trùng lặp

Sau khi chương trình đã phát hiện ra các tập tin bị trùng lặp,  bạn có thể tiến hành xóa hoặc di dời chúng để nơi mà bạn muốn .

 Bạn có thể tải phần mềm tại đây ! Download

Top 3 : AuslogicsDuplicate File Finder

Đây là một phần mềm miễn phí hoàn toàn cho người sử dụng, khi bạn sử dụng phần mềm này bạn có thể sắp xếp lại các hình ảnh, video, âm nhạc hay các tập tin khác để tiến hành loại bỏ các bản bị trùng lặp và giảm bớt không gian cho ổ đĩa.

Auslogics duplicate file finder

 Bạn có thể tải phần mềm tại đây ! Download

Top 4 : Easy Duplicate Finder

EasyDuplicateFinder

Easy Duplicate Finder,  một phần mềm đơn giản mà mạnh mẽ giúp cho bạn tìm kiếm và có thể loại bỏ hình ảnh trùng lặp, các tài liệu nhạc MP3, các loại video…. Bạn cũng có thể tiến hành kéo  thả các thư mục vào trong cửa sổ chương trình mà có thể  quét một cách dễ dàng.

 Bạn có thể tải phần mềm tại đây ! Download

Top 5 : Fast Duplicate File Finder Freeware

Fast Duplicate File Finder Freeware là phần mềm giúp bạn tìm tập tin trùng lặp trong một thư mục, cũng như trên ổ đĩa trên máy tính. Ứng dụng này sẽ tìm kiếm sau đó so sánh nội dung của các tập tin nếu thấy giống sẽ báo đưa ra các tập tin giống các tập tin trước.

Duplicate File Finder

Bạn có thể tải phần mềm tại đây ! Download nhé 

Dạy bán hàng online hiệu quả tại Duy Anh Web

Như vậy, hi vọng với bài viết này  đã chia sẻ những thông tin hữu ích để xóa các file bị trùng lặp, giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, và có những trải nghiệm giải trí, học tập tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo các thủ thuật tin học khác trên Duy Anh Web để được biết thêm nhiều hơn những kiến thức tin học hữu ích nhé !

 >>Top những phần mềm hay cho máy tính của bạn nên xem

Trả lời