Top 5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang có một shop bán hàng hay công ty, doanh nghiệp bán hàng rất mạnh hay bạn có rất nhiều cơ sở khác nhau thì việc quản lý bằng các phương thức truyền thống rất phức tạp và các nhân viên của bạn dễ dàng qua mặt bạn (đây chỉ là mình ví dụ nhé) thì hiện nay phần mềm quản lý bán hàng online chính là cách giúp bạn dễ dàng quảng lý rất nhiều cửa hàng khác nhau cùng 1 lúc và không sợ các nhân viên của bạn gian lận trước mặt bạn có thể nói đây là cách tốt nhất để giúp bạn quản lý cửa hàng mình hiện nay nhưng nếu bạn chưa có nhiều kinh phí thì làm thế nào để tìm được những phần mềm bán hàng chuyên nghiệp và đang cho miễn phí ? đừng lo lắng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay trên thị trường được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong năm này. Nếu các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích cho các bạn thì hãy để lại bình luận hay chia sẻ để bạn bè của bạn biết những phần mềm có thể giúp được họ rất nhiều trong công việc như hiện nay mà đang cho miễn phí sử dụng nhé các bạn.

1. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Bất kỳ chủ doanh nghiệp nào khi kinh doanh nều đặt mục tiêu sử dụng chi phí thấp nhất và mang lại lợi ích lớn nhất cho shop việc đầu tư bài bản theo quy lớn sẽ rất khó khăn vì chi phí thực cũng như nhân lực để vận hành chính vì vậy các giải pháp miễn phí như Dantrisoft sẽ mang đến cho các bạn một số phần mềm miễn phí và các bạn có thể download tại đây. Bên cạnh đấy nếu các bạn muốn phát triển lâu dài thực sự trên thị trường kinh doanh online hiện nay thì thiết kế web bán hàng là điều cần thiết cho sự phát triển về lâu về dài của chính doanh nghiệp của bạn như hiện nay internet đã chiếm rất lớn trong nhiều quyết định mua sắm của các khách hàng hiện nay.

2. Phần mềm bán hàng miễn phí loyverse.com

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với các thiết kế rất tiện lợi bạn có thể thoải mái sử dụng trên các trang cung cấp ứng dụng phổ biến là google play hay appstore có thể nói đây là phần mềm bán hàng miễn phí với nhiều chức năng nhất tuy nhiên các chức năng của bản miễn phí sẽ có một số hạn chế nhất định nhưng bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng nếu là khách hàng cá nhân.

3. Phần mềm quản lý bán hàng vzsoft.net

Đây là ứng dụng được cung cấp miễn phí trọn đời tuy nhiên bạn phải tự mày mò cài đặt nên khá là rắc rối vì vậy các bạn khá là mất nhiều thời gian để cài đặt tuy nhiên cũng có đội ngũ nhân viên bên vzsoft hỗ trợ cài đặt vì vậy các bạn có thể tham khảo sử dụng thử phần mềm này nhé.

4. Soft quản lý bán hàng cho siêu thị nhỏ, cửa hàng nhỏ, kho hàng Winta-Sales

Một ứng dụng được sử dụng rất nhiều với các chức năng hầu như là cung cấp miễn phí cho bạn bên cạnh đấy vì là phần mềm lâu đời nên việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng được khá nhiều người hướng dẫn và cũng được tối giản quá chính vì vậy các bạn có thể sử dụng phần mềm này để ứng dụng vào việc quản lý bán hàng của mình nhé.

5. Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản VshopPlus

Ứng dụng này với các chức năng đơn giản trong việc quản lý bán hàng nhưng vẫn đáp ứng được hầu hết các chức năng cần thiết của một shop bán hàng nhỏ hiện nay nếu các bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt thì đây cũng là một sự lựa chọn khá tốt hiện nay.