Tối ưu seo cho mobile xu hướng seo của tương lai

Giá các thiết bị cầm tay thông minh đang ngày một giảm mạnh việc dùng các thiết bị mobile di động để lướt web cũng phổ biến. Nhiều seoer không chú trọng đến việc tối ưu seo trên di động vô hình chung bỏ phí mất một lượng khách hàng không hề nhỏ.

Tối ưu seo cho mobile xu hướng seo của tương lai

Xu hướng tối ưu SEO cho mobile

          Theo nhiều tạp chí seo của nước ngoài cho thấy google sẽ ưu tiên những website thiết kế thân thiện với các thiết bị di động cầm tay. Minh chứng cho điều này là những website nào thiết kế bằng công nghệ responsive sẽ có những thứ hạng cao hơn.

Seo mobile những điều cần biết

         Ở Duy Anh Web mọi người tham gia khóa học seo đều biết tối ưu di động là một phần không thể thiếu trong mỗi dự án seo. Việc tối ưu seo trên di động cũng giống làm seo bình thường khác chút sẽ khai báo thêm với bing, ask..

         Ngoài ra việc sử dụng giao diện responsive là bắt buộc nếu muốn tối ưu seo di động bạn. Minh chứng bạn vào di động vào google gõ đào tạo seo bạn sẽ thấy website của chúng tôi khi bấm vào nội dung được hiện thị một cách vừa vặn với màn hình.

         Nghe có vẻ phức tạp đúng không nào ? nhưng thực ra tối ưu seo cho di động đơn giản chỉ là submit bài viết lên thêm trên Bing, ask. và thiết kế một cái web giao diện hỗ trợ mobile.

seo là gì vậy?

Chúc các bạn sớm lên top từ khóa khi tìm kiếm trên di động cảm ơn đã đọc bài viết này của tôi có bất kì thắc mắc hãy comment và chúng tôi sẽ trả lời bạn.