Tôi là Phương chủ shop Ảnh cưới Mập Studio

Tự khởi nghiệp với niềm tin từ Master Duyanhweb, Mập Studio là thương hiệu mình ấp ủ start up và những bước đi được chỉ bảo từ cao thủ seo. Xin chào các bạn, mình là Phương – người sáng lập ra thương hiệu Mập Studio và đang dần dần đưa thương hiệu của mình vào “cuộc chiến” khốc liệt lên top với dịch vụ chụp ảnh. Mình đã làm như nào để từ một thương hiệu vô danh giờ đã lọt được vào top 15 tìm kiếm trên cùng. Mình sẽ chia sẻ những bước đi mình đã được cao thủ đào tạo seo duyanhweb chỉ dẫn nhé.

Cày ngày đêm viết bài và công cụ xseo thần thánh

Những ngày đầu mới lập trang web và xem giáo trình đào tạo seo của lớp học, mình đã lên kế hoạch viết những bài sản phẩm dịch vụ thật là hay thật là chất trước tiên. Các bạn cũng biết mới viết bài thì chú trọng những điểm quan trọng nhất như link bài viết xúc tích, các thẻ meta, hình ảnh và meta hình ảnh, chèn link nội bộ mình quên khá nhiều và làm rất hay thiếu.

Nhưng được sự hỗ trợ tuyệt vời từ master Duy Anh mà dần dần kỹ năng của mình được thăng hạng. Từ việc viết bài 1 tiếng xuống dần dần còn 30 phút và hiện tại giờ là 18 phút một bài. Kỹ năng phải trau dồi thêm nữa để được 10 phút một bài như cao thủ.

Mập Studio

Sau khi viết những bài sản phẩm dịch vụ chất và chuẩn seo thì mình đã tiếp tục mua thêm dịch vụ hosting giá rẻ và tên miền của trung tâm cung cấp. 3 con vệ tinh tiếp tục đè nặng lên đôi vai của mình bởi vì chỉ một mình mình làm seo. Nhưng có hề gì, càng khó ta càng vươn lên, mình nhận được những lời động viên quý như vàng từ người anh, người thầy tại duyanhweb.

Tiếp tục tăng skill viết bài chuẩn seo lên để thời gian chỉ còn 15 phút nên việc viết bài : 1 bài web chính và mỗi site vệ tinh 3 bài dần dần được mình hoàn thiện. Mới đầu tuần đầu tiên mình luôn không hoàn thành kế hoạch đặt ra, giờ thì ngày nào cũng đã cố gắng hoàn thành dù đến 12h đêm.

Khi viết bài đã đi vào khuôn khổ theo đúng lịch trình, ngày ngày đi học trên trung tâm, được tiếp xúc với các bạn học cùng khóa, được master chỉ dạy và vô tình mình thấy xseo. Cơ duyên nào mang tới cho mình một công cụ mà bất kỳ seoer nào cũng cần. Tăng lượt truy cập vào website. Quá tuyệt, bài viết đã có, người xem đã có, công việc chỉ là duy trì nó và dần dần thăng hạng lên top. Hằng ngày mở google và check từ khóa thấy leo thang từng nấc từng nấc một thì sự nhiệt huyết viết bài càng tăng lên.

Bài viết là những chia sẻ từ kinh nghiệm bản thân của mình, học seo để bạn có thể thêm kinh nghiệm làm việc, thêm một công cụ hỗ trợ công việc cho bạn sau này rất hữu ích cho bán hàng. Bấm đồng hồ hết giờ là bài viết này được 16 phút, yeah mình yêu thích học seo tại duyanhweb

Trả lời