Tôi đã bán hàng online thành công cảm ơn DuyAnhWeb

Chào các bạn tôi tên Trần Nam Thái đến với khóa học SEO – bán hàng online của DUY ANH WEB cũng thật tình cờ. Tôi sở hữu một website chuyên bán đồ công nghệ nhưng doanh thu không được cao lắm do chưa biết cách nên không hiệu quả.

Thật tiếc rằng tôi không biết sớm đến duy anh web tôi đã đỡ tốn tiền rồi. Cách đây 5 tháng tôi đã tham gia một khóa học bán hàng trên mạng của một trung tâm ở cầu giấy, nhưng thật phí tiền vì ở đó dạy rất mơ hồ học phí cũng rất cao.

Trung tâm ở cầu giấy đó chắc do có tiếng nên học viên khá đông nhưng nói thật tôi không thích chỗ đông như vậy, mỗi khi tôi muốn hỏi cái gì đó đều không có cơ hội hỏi.

Đó là một cái thiệt thòi ngoài ra kiến thức thì hạn hẹp không được dạy seo như của duy anh web họ chỉ nói làm sao để kinh doanh không cần vốn. Kinh doanh tên miền kinh doanh những cái không thực tế cho lắm vậy là mất tiền oan do nhà ở Ninh Bình nên khá tốn kém trong việc ăn ở do phải thuê nhà nghỉ lại không học được gì.

Sau khi trở về nhà doanh số bán hàng cứ lẹt phẹt mãi thấy chán vô cùng rồi lên mạng tìm hiểu thấy DUY ANH WEB chia sẻ rất nhiều kiến thức seo & kiến thức bán hàng online.

Tôi đọc rất nhiều thành nghiện vào duyanhweb luôn thấy những chia sẻ thật hữu ích. Tôi quyết định thuyết phục vợ cho đi học một khóa dù biết vợ sẽ phản đối do lần trước đã học ở một trung tâm tại cầu giấy nhưng không ra gì .

Sau nhiều đêm tỷ tê cuối cùng vợ duyệt chi cho 5 triệu và 20 ngày ra đi tìm đường cứu nhà tôi lên DAW học khi nghe tôi trình bày trước đã học rồi nhưng ko hiệu quả và đang tìm chỗ ở các bạn bên DUY ANH WEB rất thông cảm với tôi.

Bạn Duy Anh có nói “nhiều người như anh lắm ạ học chỗ khác không hiệu quả rồi về chỗ em” và cậu ấy còn tạo điều kiện cho tôi ở lại công ty tích kiệm tiền thuê nhà nghỉ.

Ở đây tôi được đào tạo seo để cho khách hàng khi tìm sản phẩm là thấy tôi, ngoài ra còn được dạy cách bán hàng online trên face,  trên youtube những thứ này hồi xưa chưa hề được học tại trung tâm ở cầu giấy.

Giờ từ khóa của tôi cũng top 4 rồi khách hàng chưa nhiều lắm nhưng so với hồi xưa thì đúng là có học có khác giờ mỗi tháng tôi cũng bán được 80-100 sản phẩm trong khi xưa mỗi tháng lác đác 30 sp.

Cảm ơn DUY ANH WEB đã dạy tôi cách bán hàng online trên mạng tôi đã thành công chúc các bạn học viên sau này cũng thành công như tôi chúc duy anh web có thật đông học viên.

Trả lời