Tin tức seo 2017 cập nhập mới nhất từ Google

2017 với nhiều biến động về thứ hạng seo, nhiều admin người cười kẻ khóc lên top thất thường báo hiệu một năm khó khăn với seoer. Gần đây giới làm seo chứng kiến rất nhiều sự thay đổi google đã áp dụng khá nhiều thứ nhằm thanh trừng những website có nội dung nghèo nàn, những website kém chất lượng. Sau mỗi đợt cập nhập rất nhiều website tụt hạng và nhiều website thăng hạng.

Những tin tức seo đáng chú ý trong năm 2017 :

  • Các trung tâm seo đang có những nghiên cứu riêng cho mình phát triển những hướng đi mới nhằm vượt qua thời khủng hoảng google. Có nhiều nguồn tin đồn đoán năm nay google sẽ cho ra nhiều thuật toán mới nhưng cho đến thời điểm hiện tại những thông tin này đều không chính xác.
  • 2017 những website có số lượng index ít hãy coi chừng để lên top được giờ cần 3 yếu tố đó là nội dung + traffic + backlink. Số lượng index nói lên được một điều website có được đầu tư về nội dung hay không nếu viết bài thường xuyên đều đặn số lượng index sẽ tăng lên theo năng tháng.
  • Trong năm 2017 google sẽ ưu tiên những website đăng ký lâu năm và có tuổi đời hoạt động trên 2 năm trở lên sẽ có thứ hạng tốt hơn website mới. Nếu website mới muốn có thứ hạng cao trừ khi mọi thứ phải tốt hơn rất nhiều so với những website cũ.
  • Seo địa điểm đang là xu hướng hót trong hiện tại rất nhiều doanh nghiệp đã được tìm thấy thông qua các trang doanh nghiệp địa phương trên mạng. Hội nghị google maps marker vừa diễn ra tại Hà Nội nhằm tôn vinh những đóng góp của những hướng dẫn viên du lịch đã cung cấp thông tin hữu ích về doanh nghiệp.
  • Backlink từ diễn đàn hiện không còn giá trị nhiều trong seo, xu hướng đầu tư nội dung chất lượng từ website chính đến website vệ tinh đang thay thế việc đi link diễn đàn.Theo quan sát của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo seo cho biết hiện nay các diễn đàn ko đem lại kết quả cao khi seo.
  • Một số thay đổi nhỏ trong việc sử dụng google analytics : Cụ thể có nhiều báo cáo tùy chỉnh được thêm mới vào thay cho báo cáo truyền thống. Người dùng có thể tự tạo một mẫu báo cáo cho riêng mình với nhiều tính năng phù hợp cho từng dự án riêng biệt.
  • Google đang tìm những ké hở mới trong các phần mềm seo tự động: Hiện nay một số đơn vị đang phát triển những phần mềm seo tự động, tự động spin bài viết và google đang nghiên cứu điều này tìm ra cách khắc phục nạn viết bài tự động bằng phần mềm spin.
  • Google webmaster tool bỏ mục từ khóa nội dung giờ đây bạn sẽ ko biết website mình đang hướng đến từ khóa nào nữa. Google sẽ làm mọi thứ một cách auto tự động hoàn toàn trước đây các bạn sẽ biết được mình đang viết bài theo chủ đề gì trong phần từ khóa nội dung nhưng giờ sẽ không biết.

Trên đây là những tin tức seo mới nhất mà chúng tôi tổng hợp chia sẻ đến với mọi người, dù có thay đổi như thế nào đi chăng nữa chúng ta vẫn sẽ vượt qua được. Khi đã chọn lựa con đường trở thành một seoer chuyên nghiệp bạn nên chấp nhận điều đó.

Trả lời

Call Now Button