Thực tập seo tốt nhất chỉ có ở Duy Anh Web

Tôi phải nói thật với các bạn tôi đi thực tập seo nhiều nơi rồi nhưng chỉ có tại Duy Anh Web các bạn sẽ thật sự được dạy hết mọi thứ về SEO. Bạn muốn đi thực tập seo nhưng phân vân không biết nên xin đi thực tập seo ở đâu thì tốt ?

Đây cũng là băn khoăn của mình và nhiều bạn sau khi đã hoàn thành xong việc học – kỳ cuối cùng của đời sinh viên! Thời gian thấm thoát trôi qua thật là nhanh đúng không các bạn ?? Mình đam mê với  nghề seo, vì nó có liên quan đến CNTT và kinh doanh. Vì lý do này, mình đã lên mạng tìm mọi thông tin liên quan tới Thực Tập Seo và may mắn tìm được trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web.

Hành trình tìm kiếm công ty nhận thực tập seo của tôi :

Lên công cụ google tìm kiếm đập vào mắt mình là rất nhiều công ty tuyển Thực Tập Seo hà nội trong năm 2015, lớn có nhỏ có bình thường cũng có! Lúng túng và đang hoang mang không biết nên chọn công ty nào thì hợp lý nhất! Tham khảo ý kiến bạn bè, chúng nó giới thiệu qua Duy Anh Web vừa được Thực tập seo vừa được truyền kinh nghiệm tự tay mình seo  lên top 1 mình cảm thấy rất hào hứng.

Mình tìm đến địa chỉ  công ty mà bạn bè giới thiệu: Tầng 3 nhà Số 27 phố Chùa láng – Hà Nội. Công ty rất dễ tìm, ngay mặt đường, rất với trường Đại học ngoại Thương và Học viện ngoại giao, điều cần thiết nhất là gần bến xe bus cho sinh viên chúng mình thuận tiện đi lại! Gặp và nói chuyện với mình là anh Duy Anh – người sẽ hướng dẫn  công việc thực tập sắp tới.

Khi bước vào Duy Anh Web ấn tượng ban đầu về anh Duy Anh giám đốc trung tâm anh là người rất nhiệt tình, cởi mở, hay cười !! Rồi 2 anh em trao đổi về Seo, công việc đối với 1 sinh viên thực tập Mình sẽ phải thực hiện khi  bước vào làm. Thực Tập Seo tại Duy Anh web các bạn sẽ được học mọi thứ về SEO – từ cái cơ bản nhất như viết bài chuẩn seo cho đến những kỹ thuật nâng cao nhất như xây dựng backlink, xây dựng hệ thống website vệ tinh…

Điều này rất khác biệt so với các Công Ty cũng tuyển dụng sinh viên thực tập seo khác chuyên cho thực tập sinh ăn và đăng tin post bài. Đơn giản vì họ chả có thời gian chỉ cho bạn mọi thứ nhưng ở Duy Anh Web các bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng, được anh Duy Anh đào tạo cầm tay chỉ việc một cách chuyên nghiệp chứ không lơ mơ như những chỗ khác.

Nếu các bạn có ngại, các bạn có thể hỏi các bạn làm cùng ở DUY ANH WEB , không khí làm việc rất thoải mái, anh em hòa đồng cởi mở chia sẻ những kinh nghiệm của Mình! Nhưng không phải thoải mái mà các bạn lười nhé !! Ở đây anh Duy Anh ghét nhất là những ai lười biếng nên bạn sẽ được rèn tính chăm chỉ đó nha ahihi.

Thực tập seo là gì? các bạn sẽ phải làm những gì?

Mình sẽ nói qua cho các bạn hiểu Thực tập Seo sẽ làm những gì nhé !!  Đầu tiên mình sẽ được học những kiến thức về SEO từ cơ bản đến nâng cao, tiếp theo được giao đề tài bảo vệ lên top thấy anh DUY ANH bảo để sau này chứng minh với nhà tuyển dụng đã làm dự án thực tế về SEO.

Công việc : Mình sẽ được đi phân tích từ khóa sơ đồ hình cây và lập bảng danh sách từ khóa với những thông số cụ thể, sau đó Mình được giao nhiệm vụ lập 10 tài khoản gmail mới đầu cũng chẳng hiểu để làm gì giờ đây sau một thời gian thực tập mình đã hiểu.

Anh giao cho mình việc tìm kiếm mở rộng danh sách diễn đàn nhằm tạo sẵn một cơ số diễn đàn sau này giúp ích cho việc đi rải back-link khi đi làm. Sau đó bạn sẽ cấp tài khoản quản trị và được trực tiếp tham gia quá trình tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm. Đó chính là SEO onpage tôi được anh giao cho làm seo dự án thiết kế web giá rẻ.

Trong quá trình thực tập: Mình được thực hiện các công việc kết nối với cộng đồng webmaster, quảng bá website.. tham gia các mạng xã hội cách hội chém, hội view,….Phòng làm việc: Rất rộng rãi, đầy đủ bàn ghế, ổ điện, quạt, điều hòa ! Tất cả đều phục vụ cho các bạn, nó sẽ giúp các bạn làm việc tốt hơn , Thực tập Seo một cách hiệu quả nhất !!

Cơ sở vật chất tại Duy Anh Web

Thời gian : Các bạn Thực tập seo là 1 tháng hoặc có thể nhanh hơn tùy vào sự tiếp thu của mỗi người, Khi các bạn đi học hay đi làm thì đều có các quy định riêng của nó. Ở Duy Anh Web  cũng vậy các bạn sẽ thực tập seo  trong 1 tháng :

– Sáng từ 8h30 – 11h30

– Chiều từ 13h30 – 16h30

=> Các bạn được nghỉ thứ 7 và chủ nhật hàng, thời gian quá hợp lý phải không các bạn. Chúng mình vẫn có thể đi làm thêm để trang trải cho sinh hoạt mà không phải xin bố mẹ. 🙂 Mình hy vọng, sau khi các bạn đọc xong bài viết này ! Chúng ta sẽ sớm gặp nhau , cùng nhau Thực Tập Seo tại đây, để xây dựng một tương lai tốt đẹp, các bạn nhé hi vọng chúng ta không trở thành đối thủ seo của nhau.

Trả lời