Thuật toán thời gian thực của google liệu có khả thi

Gần đây làng seo đang nhốn nháo pháo nhau về việc triển khai thuật toán theo thời gian thực bài này tôi sẽ bóc mẽ điều này với các anh em. Sự thật nào đằng sau chuyện này sau đợt bão google có nhiều trung tâm đào tạo seo mất top các từ khóa chính họ tung ra những tin đồn nhằm ngụy biện cho sự rớt top phũ phàng. Thực sự thì google đang nâng cấp phần cứng lên vi sử lý lượng tử cho các siêu máy tính của mình. Nhưng đây chỉ là giai đoạn thai nghén thử nghiệm.

Thuật toán thời gian thực liệu có khả thi hay chỉ là tin đồn nhảm ?

Các bạn hãy biết rằng để có thể chạy thuật toán tìm kiếm lên xuống từng giây thì toàn bộ hệ thống máy chủ của google sẽ phải lên bộ vi sử lý lượng tử 100%. Như trong bài xã luận về seo trước tôi có đề cập nếu máy chủ tìm kiếm thông tin google nâng cấp lên CPU lượng tử sẽ nâng cao hiểu suất lên 500% đến 5000% một con số sử lý khá ấn tưởng. Chỉ có nền tảng phần cứng khủng khiếp như vậy các thuật toán thời gian thực của google mới có đất diễn nên anh chị em cứ yên tâm đi.

Thuật toán google thời gian thực liệu có đúng ?

Hiện nay google vẫn áp dụng những thuật toán cũ nếu ai chưa xem qua có thể bấm vô đây xem những thuật toán google để cập nhập thêm thông tin về nó. Phải nói rằng google thật sự rất tâm huyết với những dự án của mình và nó rất ghét spam. Vậy nên nếu bạn thực sự yêu nghề seo và muốn seo lên top thì bạn cần tuân thủ những gì google khuyến cáo.

Một lần nữa thuật toán google theo thời gian thực hoàn toàn chỉ là đồn nhảm không có một chút thực tế nào chứng minh điều này. Bạn hãy luôn nhớ rằng google đang phục vụ hàng tỷ tỷ website chứ không phải một số lượng website nhỏ bé mà có thể áp dụng theo thời gian thực.

Thời gian để làm seo

Vậy từ nay các bạn cứ yên tâm mà viết bài chuẩn seo kết hợp với việc tự mình làm nên những trang web vệ tinh chất lượng ngay từ đầu. Hãy làm một lần thôi nhưng chất lượng còn hơn nhiều lần không ra gì, hãy thông thái lên đừng bị tin đồn làm cho nao núng. Làm seo cũng như đánh trận cần khôn ngoan gan dạ dũng cảm đương đầu với những gì sảy ra.

Thông tin trên mạng internet như con dao hai lưỡi nó cung cấp thông tin cho các bạn nhưng cũng hù dọa các bạn và tôi sẽ soi đường dẫn lối cho các bạn trong lĩnh vực seo. Hãy lưu lại địa chỉ trang web Duy Anh và hãy nhớ khi bạn cần tìm kiến thức seo hãy nhớ đến Duy Anh Web chúng tôi luôn ở đây giúp bạn.

Trả lời