Thủ thuật yotube hay và mới nhất mà bạn chưa biết

Bạn đang sử dụng một mạng chia sẻ video lớn nhất hành tinh là youtube. Nhưng bạn đã biết thủ thuật youtube hay chưa? Hãy đọc bài viết này.

Cách tắt chú thích trên video youtube

thủ thuật youtube -cách tắt chú thích video
thủ thuật youtube- cách tắt chú thích video

Bạn hiểu rằng việc tắt chú thích ở trên các video là điều không mong muốn bởi rằng nếu người dùng cảm thấy khó chịu với những chú thích đó trên video của bạn thì bạn hãy tắt nó đi.

Vậy làm cách nào có thể tắt tính năng chú thích này đi vậy? Bạn không nên bỏ lỡ một thủ thuật youtube cũng khá là đơn giản là bạn chỉ cần đăng nhập vào kênh youtube của bạn và chọn vào phần cài đặt-> tiếp đến bạn nhìn vào cột bên trái và click vào lệnh playback và bỏ dấu chon Annotations và Interactivity thế là xong.

Thủ thuật youtube – xem video trong quá trình tải

thủ thuật youtube hay-tiện ích xem video trong quá trình tải
thủ thuật youtube hay-tiện ích xem video trong quá trình tải

Có một thủ thuât youtube hay mà chắc rất ít người biết đến đó chính là khi một người quản lý up video lên mà video đấy vẫn chưa hoàn thành thì người dùng vẫn có thể xem được video đấy trong quá trình tải lên nhưng bằng cách nào?

Khá là đơn giản thôi bạn chỉ cần tải thêm một tiện ích mở rộng có tên là Smartvideo for youtube được sử dụng cho firefox và chorme. Và bạn chọn tích vào dòng global preferences rồi sau đó tích vào đánh dấu chọn smart buffer thế là xong.

Thủ thuật youtube – giúp tắt tính năng tự động auto play

thủ thuật youtube-tắt chức năng autoplay youtube
thủ thuật youtube-tắt chức năng autoplay youtube

Các bạn biết đấy khi mà một video tải lên thì ngay lập tức khi bạn bật nó lên thì nó sẽ tự động phát, tuy vậy thì nó đôi lúc khá là gây phiên hà cho người dùng.

Giống như các bạn học viên khóa học seo muốn xem video trên kênh của trung tâm đào tạo seo DAW mà bật vào ko may để tiếng to thì chức năng này sẽ giúp ích cho bạn.

thao tác thì cũng khá là đơn giản vì bạn chỉ việc sử dụng đến tiện ích youtube control center dành cho firefox hoặc là stop auotoplay dành cho chorme và bạn tùy chỉnh settings của ứng dụng là xong.

Thủ thuật youtube – giúp tăng tốc độ video

Nếu bạn xem một video nào đấy và thấy rằng diễn biến của video đấy quá nhanh thì bạn nên sử dụng thủ thuật youtube này.

Bạn chỉ cần truy cập vào bánh răng ở phía góc phải màn hình, phía bên dưới

Trên đây là mình giới thiệu những thủ thuật youtube khá là thú vị đối với những học viên học seo của trung tâm đào tạo seo DAW. Chắc hẳn bài viết này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc kiếm tiền với youtube. Cám ơn bạn.

 

 

 

Trả lời