Thủ thuật tăng traffic với view điên đảo

Chào các bạn,như các bạn đã biết tăng traffic là một yếu tố khá quan trọng để search engine đánh giá một website xếp hạng bao nhiêu trong trang tìm kiếm,vì vậy dân seo chúng ta tìm ra một thủ thuật để tăng traffic với view điên đảo. Chúng ta tham gia những group trên mạng xã hội để mọi người view site của nhau giúp tăng traffic.

Tăng lượng traffic

Hôm nay tôi xin hướng dẫn tới các bạn làm thế nào để tăng traffic với view điên đảo khi tham gia các group view điên đảo để không bị phạt.

  • Đầu tiên các bạn phải có một tài khoản facebook và tham gia một group view điên đảo tăng traffic.Ví dụ : Tăng view lên top, trung tâm đào tạo seo – Hội SEO hiệu quả nhất trên các mạng xã hội…
  • Với một hội view điên đảo các bạn phải chú ý một ngày mở bao nhiêu phiên, thời gian mở phiên, số lượng link được post. Ví dụ : trang  “tăng view lên top” một ngày mở 1 phiên từ thứ 2 đến chủ nhật ,thời gian từ 8h00’ đến 15h00’ và được post tối đa 3 link.

Cách chơi view điên đảo tăng traffic:

  1. Khi đến thời gian mở phiên admin group sẽ đăng một thông báo mở phiên sau đó chúng ta comment post link cần tăng traffic của mình vào ngay dưới thông báo đó.Khi kết thúc phiên những comment lúc này sẽ không được tính.

thong-bao-mo-phien-tang-traffic

2. Các bạn mở trình duyệt (tắt flash, hình ảnh , javascrip) để giảm tải web giúp view tăng traffic được nhiều site hơn. Sau đó các bạn mở lần lượt từng link( mở theo tab mới) mà những người tham gia phiên đã comment ở trên.

3. Mở tab http://www.timeanddate.com/stopwatch   để bắt đầu bấm giờ view tăng traffic.

4.  Chụp lại hình khi bấm giờ tất cả 4 hình.

Hình 1: Khi bắt đầu bấm giờ view tăng traffic.

hinh-1-view

Hình 2: Khi view được 5’.

hinh-2-view-5

Hình 3: Đảo trang bằng cách mở một thành phần bất kỳ của từng site sau đó chụp hình lại.

hinh-3-dao-trang

Hình 4: Sau khi đảo được 5’ .

hinh-4-ket-thuc

Lưu ý :Các bạn phải xếp tab để cho khi chụp ảnh bấm giờ có thể hiện cả tên tab các bạn đang view.

5. Comment post những hình đã chụp để chứng minh bạn đã view đầy đủ các link trong phiên.

* Vậy là các bạn đã hoàn thành một phiên view điên đảo tăng traffic cho website một lượng đáng kể. Để tham gia vào một cộng đồng seo năng động nhiệt tình luôn chia sẻ những kỹ thuật seo mới nhất hiện nay và trang bị những kiến thức vững chắc về seo các bạn có thể tham gia khóa học seo của Duy Anh Web.

Trả lời