Thông tin liên hệ dịch vụ Duy Anh Web

Chào quý khách hàng & các bạn học viên thân mến! Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web  được ấp ủ, nung nấu và gây dựng nên từ một nhóm các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin & Seo Maketing online. DUY ANH WEB đã không ngừng cố gắng, bồi đắp, phát triển và để lại được rất nhiều sự tin tưởng, uy tín trong làng  đào tạo seo và dần dần có chỗ đứng riêng cho mình.

Hình ảnh học viên

Ngoài thế mạnh về các dịch vụ đào tạo seo, đào tạo bán hàng online, đào tạo thiết kế website wordpress, đào tạo facebook marketing, đào tạo google adwords, đào tạo photoshop cơ bản chúng tôi còn có những dịch vụ như thiết kế web chuẩn seo, dịch vụ seo từ khóa. Với thâm niên và kinh nghiệm chúng tôi dần có được lòng tin và sự tin tưởng về các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp cũng như chất lượng đã được khẳng định trong lòng khách hàng.

DUY ANH WEB với phương châm luôn đem lại giá trị tốt nhất cho học viên & khách hàng

Ở DAW chúng tôi chất lượng dịch vụ luôn được đẩy lên hàng đầu với giá cả phải chăng nhất gần như không có đối thủ về giá. Không những giá mềm mà chất lượng luôn đảm bảo thông qua việc 100% các bạn tham gia các khóa học seo, học facebook marketing.. đều có việc làm ổn định sau khi kết thúc việc học.

Chúng tôi đơn vị duy nhất cho học viên thực hành trên dự án thực tế việc kết hợp song song việc học lý thuyết sau đó áp dụng vào dự án thực tế nó làm nên bước đột phá. Điều này sẽ giúp các học viên tự tin đi làm sau này vì các bạn đã được tôi luyện ngay trong quá trình học vậy nên những áp lực thực tế đi làm sẽ không đánh gục được các bạn học viên. Cùng với đó tính chiến đấu thực tế cao là vũ khí lợi hại giúp các bạn xin việc với những mức lương cao hơn.

Về dịch vụ dạy thiết kế website wordpress và thiết kế website chuẩn seo chúng tôi với những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi hiểu và làm những gì tốt nhất cho học viên cũng như khách hàng. Nhiều đơn vị khác tự nhận là thiết kế web chuẩn seo trong khi những khái niệm chuẩn seo onpage cơ bản thì không có.

Điều gì làm nên sự khác biệt của chúng tôi đó chính là lòng nhiệt huyết tuổi trẻ luôn đem đến một giá trị tích cực nhất cho cộng đồng chúng tôi ghét giả tạo, chúng tôi muốn một sự chân thành một giá trị cốt lõi.

Môi trường học tiện nghi, trẻ trung giúp học viên không mệt mỏi, căng thẳng

Một số hình ảnh về trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

Bàn học được trang trí thân thiện

Bình cá hết sức đáng iu giúp các bạn giảm stress sau mỗi giờ học căng thẳng mệt mọi

Bàn ghế học tại DUY ANH WEB

Tủ lạnh, điều hòa đáp ứng những nhu cầu cho ngày hè nóng bức của học viên!

Tủ lạnh, điều hòa tại DUY ANH WEB

Quang cảnh tại lớp học nè, mọi người rất thân thiện nhé ^^

Lớp học tại DUY ANH WEB

Hẹn sớm gặp lại các bạn một ngày không xa mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 gặp Mr Duy Anh quản lý trung tâm.