Thông báo mở lớp đào tạo SEO tại Hải Phòng

Nắm bắt được nhu cầu học SEO ngày càng nhiều, trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web đã  cho ra đời khóa học SEO tại Hải Phòng với mục đích phổ cập kiến thức SEO tới mọi người.

Thông tin vui cho những ai không có điều kiến đến học trực tiếp tại Trung tâm

Hiện nay, cụm từ SEO đang ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thật vậy so với những cách làm marketing khác, SEO đang tỏ ra là một công cụ với “thân thiện” đối với tất cả mọi người vì ai cũng có thể học và áp dụng nó vào công việc của mình. Cũng chính vì thế mà các trung tâm dạy SEO mở ra ngày càng nhiều, thế nhưng thực tế là các trung tâm đó chỉ nằm ở các thành phố lớn chủ yếu là Hà Nôi, Tp HCM. Vậy phải chăng đó là một bất lợi đối với những người ở tỉnh thành khác ?

Hiểu được thực tế đó, Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web luôn luôn trăn trở để làm sao có thể phổ cập kiến thức SEO đến mọi người. Mục tiêu của công ty là làm sao để SEO không còn là từ ngữ học thuật, không còn là một điều xa vời đối với những người ít có cơ hội tiếp xúc với máy tính. Sau khi đã nghiên cứu thị trường, nhận thấy nhu cầu theo học SEO nhiều nhưng không có một trung tâm đào tạo SEO nào đủ uy tín để có thể đáp ứng đủ, Công ty Duy Anh Web quyết định sẽ mở các lớp học SEO ở các tỉnh thành khác, trước tiên là ở Hải Phòng.

Ai có thể học SEO ? Và những ai cần phải học SEO ?

Như đã nói ở trên, SEO đang ngày càng trở nên xu hướng và mọi người đặc biệt là những người đang sử dụng Internet để kinh doanh. Một cách khái quát, SEO giúp tối ưu trang web của bạn để “thân thiện” với người dùng, có nghĩa là trang web của bạn sẽ hiện lên ở trang 1 khi gõ ở trên các công cụ tìm kiếm. SEO sẽ giúp trang web của bạn được nhiều người biết đến, và doanh số bán hàng cũng vì thế mà tăng vọt. Ngoài ra, những người đang làm ở các vị trí marketing trong các công ty cũng nên biết về SEO để bắt kịp xu hướng của thị trường hay những sinh viên năng động đang muốn tìm hiểu về SEO để giúp ích cho công việc sau này. Do đó một lần nữa, chúng tôi xin chúc mừng các học viên ở Hải Phòng đã có cơ hội tiếp xúc và được học SEO ở một trung tâm đào tạo SEO uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng.

Các khóa học của Trung tâm và cách đăng ký

Nếu bạn có cơ hội đến tại trung tâm để trải nghiệm chắc chắn sẽ nhận ra răng chúng tôi hoạt động không theo các trung tâm truyền thống. Ở những trung tâm đào tạo SEO khác, bạn chỉ có một số buổi nhất định và một lịch học cố định do đó bất tiện cho những người đi làm không cần thiết. Ngoài ra việc học lý thuyết quá nhiều cũng dễ khiến học viên cảm thấy nhàm chán không mấy thích thú. Tuy nhiên đối với chúng tôi, việc đào tạo SEO cần phải kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, có nghĩa là bạn sẽ được trực tiếp SEO các từ khóa dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên. Đặc biệt hơn, bạn sẽ không bị giới hạn số buổi học và cũng không hề bị ràng buộc bởi lịch học cố định, rảnh khi nào thì đến học khi đó trong vòng 1 năm.

Để đăng ký, bạn đến trực tiếp tại trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web tại tầng 3 số 27 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội để được tư vấn về lộ trình học. Đối với những bạn không có điều kiện đến trực tiếp có thể gọi điện để gặp trực tiếp giám đốc của trung tâm qua số điện thoại 0915 852 256 hoặc 0985 852 256 để được cung cấp rõ hơn về các khóa học.

 

Thông báo mở lớp học SEO tại Hải Phòng