Thông báo mở khóa học seo chuyên sâu tại Sóc Sơn – Hà Nội

Thông báo mở khóa học seo chuyên sâu tại Sóc Sơn – hà Nội. Dành cho tất cả những ai đam mê marketing muốn đạt đến tầm cao mới thì hãy đến với Duy Anh Web. Với gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo seo và hơn 6000 học viên có việc làm ổn định. Hàng nghìn dự án seo lớn nhỏ do CEO Duy Anh đảm nhiệm đã có kết quả tốt từ top 1-5 với những từ khóa khó ở mức độ trung bình cho đến mức độ khó cao.

Thông báo mở khóa học seo chuyên sâu tại Sóc Sơn – Hà Nội

Khóa học seo Sóc Sơn – Hà Nội mở ở tầng 3 Cafe Cà phê Thu Vàng, QL3, Đồng Mốc, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội.. Phục vụ cho tất cả học viên đang làm việc và công tác tại khu vực. Rất thuận lợi cho việc học tập, giúp tiết kiệm thời gian, sức khỏe, chi phí đi lại. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi học seo marketing giúp tăng doanh số bán hàng online lên từ vài chục đến vài trăm triệu.

Đối tượng tham gia khóa học seo chuyên sâu không chỉ dành cho những ai đã có kiến thức học seo chuyên sâu mà cả những người ai chưa có kiến thức căn bản cũng có thể tham gia được. Tại đây bạn sẽ bắt đầu với những kiến thức từ cơ bản dần dần đến chuyên sâu. Sau 12 buổi lý thuyết bạn sẽ nắm được quy trình chuẩn nhất để seo một từ khóa lên top.

Nội dung khóa học

  • Nghiên cứu, tìm hiểu sâu về các khái niệm, tác dụng của thuật ngữ seo.
  • Cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng công cụ seo như seo doctor, seoquake, keyword tool.
  • Xây dựng một bảng từ khóa quy chuẩn cho chiến lược seo bền vững.
  • Tối ưu Onpage các thành phần trong HTML.
  • Tối Ưu Offpage để giúp website trở nên mạnh mẽ hơn, tăng độ uy tín với google.
  • Tìm hiểu nguyên tắc tìm duyệt công cụ tìm kiếm, cách xây dựng liên kết.
  • Biết cách sử dụng Google webmaster tool điều hướng website, Google Analytics để điều chỉnh chiến lược khách hàng phù hợp
  • Nắm vững những 6 thuật toán huyền thoại của Google để website của bạn trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm này.
  • Nắm vững kỹ thuật viết bài chuẩn seo cho sản phẩm dịch vụ hay hấp dẫn 5w1h.

Chúng tôi đang có chính sách ưu đãi về khóa học chuyên sâu tại Sóc Sơn đăng kí ngay để nhận ngay chính sách ưu đãi giảm giá, quà tặng kèm, chính sách bảo hành trọn đời. Kiến thức là biển mênh mông, bạn như con thuyền vượt đại dương nhỏ bé, làm sao để chinh phục được, đến đích một cách nhanh nhất.

khóa học seo chuyên sâu