Thông báo Lê Đình Thắng hiện ko còn làm việc tại Duy Anh Web

Gần đây trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web có nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng thông báo rằng có nhận được email của Lê Đình Thắng thông báo rằng hiện trung tâm DUY ANH WEB đang gặp sự cố nên không còn dùng email admin@duyanhweb.com nữa và đã đổi tên.

Sự thật là trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web không hề gặp sự cố nào cả và cũng không đổi tên công ty hay đổi email quản lý khách hàng. Hiện tại Lê Đình Thắng đang quản lý tên miền và hosting của quý khách hàng và có chèn rất nhiều liên kết xấu ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến website làm website không seo được nên chúng tôi thông báo để khách hàng được rõ hơn.

Sự thật sự việc này là như thế nào ?

Thứ nhất không có sự việc trung tâm Duy Anh Web gặp sự cố gì hết mà phải chuyển tên công ty, hay chuyển đổi email gì cả hiện tại email admin@duyanhweb.com vẫn hoạt động bình thường.

Thứ 2 việc Lê Đình Thắng hiện tại không còn là nhân viên của Duy Anh Web nên mọi người chú ý tránh hiểu lầm vì Lê Đình Thắng đã có thời gian làm việc khá lâu tại trung tâm nên khi nghỉ việc nhiều người có lẽ vẫn chưa được biết.

Từ tháng 11 – 2016 Lê Đình Thắng đã chính thức nghỉ việc tại Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web hiện tại vẫn còn khá nhiều khách hàng giao dịch với Lê Đình Thắng và nghĩ rằng đang làm việc với Duy Anh Web điều này là không đúng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của trung tâm mọi giao dịch hợp lệ sẽ được thực hiện với Mr Duy Anh giám đốc công ty. Thêm nữa có một vấn đề nữa mà tôi muốn các bạn biết thêm những khách hàng cũ từ tháng 11-2016 trở về trước thông tin tên miền + hosting đang do Lê Đình Thắng quản lý lý nguyên nhân ở đây : http://duyanhweb.com/xseo-da-cuu-nguy-cho-duy-anh-web-nhu-the-nao.html.

Các bạn đọc hết bài http://duyanhweb.com/xseo-da-cuu-nguy-cho-duy-anh-web-nhu-the-nao.html rồi phải không nào có lẽ bạn đã hiểu lý do tại sao tôi cho Lê Đình Thắng website của các bạn rồi đúng không ạ. Giờ các bạn có thể tiếp tục để Lê Đình Thắng quản lý và duy trì hoặc quay lại duy trì tại Duy Anh Web hoặc cũng có thể yêu cầu Lê Đình Thắng trả lại tên miền hosting để tự duy trì đó hoàn toàn phụ thuộc vào các bạn.

Những vấn đề kỹ thuật phát sinh trung tâm Duy Anh Web sẽ hỗ trợ các bạn sự rất mong các bạn thông cảm cho trung tâm vì những phiền phức này. Và các bạn nhớ giúp mình một điều không có chuyện trung tâm gặp sự cố rồi đổi tên công ty hay đổi email quản lý này nọ.

Tên công ty vẫn là Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Duy Anh Web , Website chính : duyanhweb.com, Email : sales@duyanhweb.com (chính) hoặc admin@duyanhweb.com (phụ), hotline : 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 người quản lý Mr Duy Anh.

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ của chúng tôi nên trung tâm phát đi thông báo này kính mong quý khách hàng đọc hết và lưu ý. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe dồi dào làm ăn kinh doanh phát đạt rất mong quý khách hàng thông cảm cho những bất tiện kể trên thay mặt trung tâm xin lỗi các bạn.

Trả lời