Thiết kế website là gì? thế nào là website chuẩn SEO?

Thiết kế website là gì? thế nào là website chuẩn seo? Giải pháp cho các bạn không cần phải là dân lập trình vẫn có thể làm website chuẩn SEO đến 100%. Chào mưng các bạn đã ghé thăm bài viết của chúng tôi, hôm nay Duy Anh Web sẽ chỉ cho các bạn cách để tạo ra các trang website chuẩn SEO một cách dễ dàng cho dù bạn đã học qua lập trình hay chưa.

Web là gì và thiết kế website là gì?

Vậy web là gì? Nó là tập hợp các trang website trong đó bao gồm các văn bản, hình ảnh, video,… và nó nằm trong một tên miền chính hoặc phụ được lưu trữ trên máy chủ có thể truy cập vào thông qua mạng internet.

Và thiết kế website là gì? Nó là công việc của một người chuyên làm ra các giao diện cho một website hay còn gọi là website designer. Những người này tạo ra các bố cục cho một website như menu, chân trang, các phần giới thiệu,… sao cho web phải hài hòa, chuyên nghiệp, dễ quan sát, phù hợp với nhiệu mục đích kinh doanh khác nhau.

thiet-ke-website-la-gi-the-nao-la-website-chuan-seo

 

Chuẩn seo là một khái niệm mới liên quan đến SEO, trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của internet và marketing online thì SEO là một việc làm không thể thiếu của mọi doanh nghiệp muốn phát triển triển trong thời kỳ công nghệ đang phát triển lên tầm vũ trụ. SEO (Search Engine Optimization) là việc làm của người làm nghề seo, đưa các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh lên top các công cụ tìm kiếm lớn như google, bing,… hay côc cốc.

Làm website chuẩn seo là việc mà người thiết kế làm ra các giao diện chuẩn SEO giúp cho người làm SEO đưa từ khóa lên top một cách dễ dàng hơn. Một website có giao diện chuẩn rồi thì khi làm SEO thì công việc còn lại là việc người làm SEO viết nội dung cho website cho tốt để từ khóa lên top thôi.

thiet-ke-website-la-gi-the-nao-la-website-chuan-seo

Giải pháp để làm website chuẩn seo mà bạn không cần là lập trình viên cũng làm được.

Nhiều bạn vẫn còn lầm tưởng là chỉ có người học code, lập trình mới có thể làm ra những website chuẩn SEO được. Không thực ra bây giờ trên thế giới đã có rất nhiều mã nguồn mở để hỗ trợ các bạn không biết code vẫn có thể làm website ngon. Duy Anh Web hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một mã nguồn mở hỗ trợ việc làm website nhanh chóng, tiện lợi, có độ bạo mật cao, độ tùy biến cũng rất đa dạng đó chính là mã nguồn WordPress.

Wp là một trong những mã nguồn mà đến 65% công ty lớn bé trên thế giới đang tin dùng. Nó có một hệ thống các theme và plugin rất đa dạng, hỗ trợ các bạn dù không biết code hay lập trình là cái gì, vẫn có thể làm ra được những website có giao diện tuyệt đẹp phù hợp với rất nhiều mục đích kinh doanh.

Chúng tôi có cả các khóa học wordpress cầm tay chỉ việc cho các bạn muốn làm website mà không cần biết code cũng làm được dễ dàng. Chỉ cần 3,2tr đồng sau một thời gian ngắn là bạn sẽ có thể làm ra những web mà ngay cả các lập trình viên cũng phải rất lâu mới có thể làm ra được mà trong thời gian mà bạn không thể tưởng được.

Mọi thông tin liên quan đến khóa học mời bạn liên hệ về cho Duyanhweb.com theo số điện thoại:

thiet-ke-website-la-gi-the-nao-la-website-chuan-seo

Call Now Button