Thiết kế website du lịch giá rẻ uy tín chất lượng

Bạn đang kinh doanh tour du lịch nhưng chưa có nhiều người biết đến? bạn đang muốn quảng cáo dịch vụ của mình trên mạng Internet? Bạn đang cần một Website nhưng chưa biết làm thế nào hay phân vân về chức năng, giá cả ?

Hãy đến với chúng tôi, Trung tâm Duy Anh WEB sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn từ khâu thiết kế Web với giá rẻ nhất với uy tín và chất lượng tốt nhất tới việc quảng bá dịch vụ của bạn trên mạng Internet nhanh nhất.

Website ngành du lịch

Những sản phẩm mà Duy Anh Web chuyên cung cấp

1. Thiết kế web giá rẻ theo yêu cầu của bạn

Đến với Duy Anh Web bạn sẽ được tư vấn miễn phí, chỉnh sửa website cho tới khi bạn thoả mãn nhất với yêu cầu về website của bạn. Cố vấn về tên miền, hosting, server, giao diện tối ưu quảng cáo, marketing online. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ như:

  • Khách hàng có thể liên hệ trực tuyến với công ty qua website
  • Tích hợp google map dẫn đường trong quá trình thiết kế website du lịch
  • Chức năng tìm kiếm tour du lịch nhanh chóng, hiệu quả
  • Cung cấp hệ thống quản trị nội dung website đơn giản dễ sử dụng
  • Liên kết website với các mạng xã hội như facebook, google+, twitter
  • Thiết kế website chuẩn SEO, dễ dàng trong việc khách hàng tìm kiếm trên google
  • Booking tours đơn giản

2. Phát triển và nâng cấp website thỏa mãn nhu cầu của bạn

Bạn có ý tưởng về giao diện website của mình, với đội ngũ sử dụng photoshop thành thạo, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu về giao diện hình ảnh website của bạn, nếu bạn chưa có ý tưởng về giao diện, chúng tôi có một kho giao diện bắt mắt, thu hút với hàng trăm mẫu Website mà bạn tha hồ lựa chọn.
Bạn có yêu cầu về chức năng của website của mình, với kinh nghiệm gần 10 năm làm website, chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về chức năng mà bạn đặt ra.

3. Sử dụng công nghệ thiết kế website tốt nhất

Hầu hết các công ty du lịch đều cần một website để quảng bá các Tour du lịch của mình trên internet để nhiều người biết đến. Để tối đa hóa lượng người booking tour bạn cần một trang web thật sự hấp dẫn từ giao diện tới tính năng và các sản phẩm du lịch mà bạn cung cấp. Với công nghệ tối ưu hóa chức năng tìm kiếm của website mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được các tour du lịch phù hợp với nhu cầu của họ. Chức năng đặt tour du lịch thật dễ dàng có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

4. Quảng bá website trên Internet, SEO & marketing online website

Một sản phẩm tốt hay một Tour du lịch hay sẽ không còn ý nghĩa nếu không tới tay được khách hàng hay người tiêu dùng, nhưng làm thế nào để khách hàng biết đến các sản phẩm đó của mình? Hiện tại thì Internet đã phổ biến trên toàn thế giới, việc quảng bá sản phẩm qua Internet thực sự hiệu quả, nhất là với cuộc sống bề bộn hiện nay, mọi người hầu như không còn có nhiều thời gian để đi lang thang các con phố để tìm kiếm các sản phẩm mà mình muốn mua. Chính vì nhu cầu đó, chúng tôi đã thiết kế website tour du lịch một cách cẩn thận tỉ mỉ, để nó có thể tăng khả năng hiển thị trang web của bạn trên mạng, tối ưu nhất tăng lượng truy cập qua facebook, google+, twitter và các mạng xã hội khác.

Một số mẫu thiết kế website du lịch của Duy Anh Web !

Tour Package

Mẫu thiết kế website du lịch giá rẻ

Lamoon

Mẫu thiết kế website du lịch

Hotec

Mẫu thiết kế website tour du lịch

Travel Island

Mẫu thiết kế website tour du lịch chuyên nghiệp

Travel – Templatic

Mẫu thiết kế website tour du lịch chuyên nghiệp chuẩn seo

Trên đây là một số mẫu các bạn có thể tham khảo, ngoài ra trên máy chủ của chúng tôi còn rất nhiều mẫu website về du lịch đẹp để các bạn chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!!!

>>Các câu hỏi thường gặp khi chọn nhà thiết kế web nên đọc nhé !

 

Trả lời