Thiết kế website bán hàng online đi đầu xu thế

Duy Anh Web chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng online để bán hàng qua mạng cho hiệu quả hơn với giá mỗi web chỉ có 2 triệu. Bạn muốn có một website thật đẹp, chuyên nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn để tăng thêm doanh thu chốt sale nhanh chóng. Và bạn đang đi tìm nơi có thể làm web chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúng tôi duyanhweb.com sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ làm website đi đầu xu thế bán hàng hàng qua mạng.

Sự ảnh hưởng to lớn khi có được website bán hàng để kinh doanh.

Với xu thế mà người người nhà nhà đang mua hàng qua mạng internet thì việc sở hữu một website sẽ thuận tiện cho việc kinh doanh của bạn hơn rất nhiều. Theo nhiều người đan kinh doanh thì doanh thu của bán hàng online mang lại cũng đã chiến được hơn 60% tổng doanh thu của việc bán hàng.

Nhiều bạn chỉ nghĩ bán hàng online chỉ cần bán qua mạng xã hội hay mấy kênh rao vặt là đủ. Khi bạn bán hàng qua đó thì bạn chỉ mới chỉ khai thách được có 1% sức mạnh mà internet đang tạo ra thôi. Vì khi kinh doanh online thì bạn không sớm thì muộn bạn cần phải có được trang website để có thể lấy được thiện cảm cũng như uy tín lâu dài hơn từ những khách hàng tiềm năng.

Khi bạn có được website riêng, khi đó bạn không cần phải lo lắng bài viết của mình có bị gỡ hay xóa bởi admin của mấy trang rao vặt hay không, không phải lo mình phải cạnh tranh với các đối thủ khác ngay trên một hội nhóm từ mạng xã hội. Khi có website riêng bạn sẽ được khẳng định chính vị trí của mình trên thì trường dù bạn có đang kinh doanh loại mặt hàng nào đi nữa.

thiet-ke-website-ban-hang-online

Các tính năng nổi bật của thiết kế website bán hàng online tại Duy Anh Web cung cấp.

Vậy là bạn đã có cái nhìn tổng quan về tầm ản hưởng của web rồi và bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một dich vụ làm website giá rẻ cho các bạn muốn bán hàng online.

Chúng tôi chỉ thiết kế những website với chất lượng tốt với giá cả hợp lý, có giao diện đẹp, đã được tối ưu hóa SEO. Cùng nhiều tính năng riêng mà các bạn bán hàng cần phải có ví dụ như: chức năng giỏ hàng, giới thiệu nhiều sản phẩm, phân quyền admin, chat line, thanh tìm kiếm, chế độ bảo mật cao,..

Cùng nhiều ưu đãi mà các bạn sẽ được nhận khi đặt làm website chuẩn SEO để bán hàng như được giá hỗ trợ khi mua tên miền và hotsting, được backup dữ liệu, được bảo hành trọn đời,… Nếu bạn muốn đươc hưởng nhiều ưu đãi hơn mời các bạn nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 098.5852.256 – 091.5852.256 hoặc có thể đến trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ tầng 3, số 27 đường chùa láng, Hà Nội.