Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại miền Bắc

Chúng tôi cung ứng dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ với giá là 1,5 triệu đồng tại toàn miền Bắc phục vụ cho các muốn kinh doanh online. Cùng với tốc độ phát triển của intenet vào từng việc trong cuộc sống và kinh doanh hàng ngày, xu hướng sử dụng internet để tìm kiếm mọi thông tin trên mạng hiện ngày càng nhiều. Chính vì vậy hiện nay cho dù kinh doanh bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào đi nữa thì việc làm website để quảng bá sản phẩm cũng đều rất quan trọng và cấp thiết.

Website là gì cũng như lợi ích và tầm ảnh hưởng của nó chúng ta không bàn đến nữa. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu có các bạn một địa chỉ cung cấp các dịch vụ chuyên nhận làm web chuyên nghiệp để các bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất.

thiet-ke-website-ban-hang-gia-re

Cùng Duy Anh Web có được những thiết kế website bán hàng giá rẻ để kinh doanh nào.

Với nhiều năm dạy SEO từ A đến Z chúng tôi đã tích hợp được yếu tố chuẩn seo vào website  mà bạn nào muốn kinh doanh online đều phải cần để đưa website lên được top tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, cốc côc, yahoo,… Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao xuất thân từ nhiều trung tâm đào tạo lớn về công nghệ thông tin như FPT, HAUI, Aptech,… có tuổi đời trẻ, khỏe, năng động đã tạo ra rất nhiều website tạo nên uy tín cho Duy Anh Web chúng tôi.

Khi làm website tại địa chỉ chúng tôi các bạn sẽ được.

  • Được tư vấn đầy đủ về các gói dịch vụ website phù hợp với công việc buôn bán mà bạn đang và sẽ làm.
  • Website được làm có giao diện đẹp, hài hòa, phù hợp với nhiều công việc bán hàng.
  • Sau khi bàn giao website các bạn còn được hướng dẫn sử dụng, quản trị, hỗ trợ, bảo hành website đến trọn đời.
  • Tích hợp nhiều tiện ích giúp làm SEO, bán hàng, thanh toán,…

Chúng tôi có nhưng giao diện có sẵn để cho các bạn dễ dàng  lựa chọn sau đây.

-Đầu tiên là mẫu giao điện bán hàng toàn diên, mấu mày là mẫu cơ bạn phù hợp với nhiều việc như, bán quần áo, bán đồ điện từ, điện lạnh, điện thoại,… hay cả website để bán ô tô.

thiet-ke-website-ban-hang-gia-re

-Tiếp đến là đồ nội thất, cần giao diện ấm áp giúp khách hàng cẩm nhận được tình thương khi bước bào website.

thiet-ke-website-ban-hang-gia-re

-Tiếp theo là website du lịch giúp các bạn đưa ra được nhiều  tua du lịch ra cho khách hàng muốn đi chơi chọn lựa hơn,

thiet-ke-website-ban-hang-gia-re

Hay cả những giao diện khác mà bạn muốn chúng tôi thiết kế theo ý thích của các bạn, Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có thể cung cấp cho các bạn, giúp các bạn có thể làm được ra các website giá rẻ mà chất lượng nhất.

Mời các bạn nhanh tay gọi điện về cho chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới để có được thêm nhiều thông tin khác về website cũng như làm seo hiệu quả, chúng tôi đều có thể giúp các bạn.

thiet-ke-website-ban-hang-gia-re