Thiết kế website bán điện thoại với giá 2 triệu đồng

Với giá chỉ có 2tr đồng các bạn đã có được dịch vụ thiết kế website bán điện thoại chất lượng trọn gói, cùng rất nhiều ưu đãi khách nữa. Thị trường điện thoại di động đang phát triển theo nhu cầu sử dụng vì tính năng của nó đem lại rất tiện dụng phù hợp cho cả học sinh, sinh viên, người đi làm,.. cho dù người trẻ hà người già đều có thể sử dụng tùy theo nhu cầu sở thích của mỗi người.

Chính vì thế các cửa hàng điện thoại mọc lên như nấm sau mưa, để tạo nên sự khác biệt và kinh doanh có hiệu quả hơn. Chúng tôi có một giải pháp cho các bạn đây đó chính là sử dụng Website để kinh doanh song song cùng cách bán hàng online, đó chính là một trong các phương thức kinh doanh hiệu quả bậc nhất trong thời đại hiện nay.

thiet-ke-website-ban-dien-thoai

Tại sao nên đi thiết kế website bán điện thoại?

Với thời kỳ kinh doanh online đang phát triển mở rộng như hiện nay thì việc làm website để kinh doanh là một việc vô cùng cấp bách. Nó không cần tốn chi phí thuê mặt bằng, không cần không gian để trưng bày sản phẩm mà khách hàng vẫn có thể xem được hết tất các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Điện thoại cung vậy thôi, bạn chỉ cần bỏ ra it chi phí vào việc làm website chuẩn seo 100% là bạn đã có ngay được một gian hàng được bày bán trên mạng để cho mọi người trên thế giới chỉ cần vài cái click chuột là có thể tìm đến được sản phẩm của bạn rồi.

Tại Duy Anh Web các bạn sẽ đưuọc tư vấn để được làm ra những website chuẩn, đẹp phù hợp với ý muốn của ban. Với kinh nghiệm dạy bán hàng online chúng tôi nắm bắt được nhiều tâm lý của rất nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ gửi đến cho các bạn những sản phẩm web tốt nhất hiện nay. Với giao diện tuyệt đẹp phù hợp cho các bạn kinh doanh hết các mẫu điện thoại hiện có trên thị trương.

thiet-ke-website-ban-dien-thoai

 

Ngoài ra web của chúng tôi làm đã dược tích họp nhiều ứng dụng như, giỏ hàng, SEO ultimate, chát trực tiếp với khách hàng,.. giúp các bạn dễ dàng quản lý website hơn. Cùng với đó các bạn được những ưu đãi kèm theo như:

-Chỉ mất 2 triệu đồng cho mỗi website được thiết kế và không phát sinh thêm chi phí nào.

-Website được bàn giao nhanh chóng từ 2 đến 3 ngày, nhanh nhưng chất lượng đảm bảo 100%.

-Sau khi bàn giao bạn còn được chúng tôi backup dữ liệu và bảo trì đến trọn đời.

-Chúng tôi sẽ làm cho bạn website chất lượng đến khi nào các bạn ưng ý thì thôi.

Các bạn đang có nhu cầu làm website giá rẻ để kinh doanh điện thoại hay bất cứ sản phẩm nào khách đều có thể gọi điện cho chúng tôi theo sđt:

thiet-ke-website-ban-dien-thoai