Thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

 Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo  giá rẻ uy tín tại Hà Nội của trung tâm Duy Anh Web giúp khách hàng tối ưu giao diện thân thiện với người dùng cũng như bộ máy tìm kiếm Google.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay việc kết nối mọi người trên toàn thế giới thông qua internet đã trở nên cực kỳ dễ dàng. Nhiều cá nhân và các doanh nghiệp đã dùng internet như là một vũ khí sắc bén để kinh doanh, quảng bá thường hiệu và sản phẩm.

Để làm được điều này nhiều năm nay những cá nhân và các doanh nghiệp đều sở hữu riêng một Website chuyên nghiệp như là cánh tay phải đắc lực giúp việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió, kéo được những khách hàng tiềm năng và làm cho công việc kinh doanh của bạn luôn đặt hiệu quả cao nhất.

Website dần dần trở thành người đại diện, bộ mặt của cả một công ty cũng như một Tập đoàn. Mang đến sự uy tín đến với khách hàng và người tiêu dùng trên mạng. Và tất nhiên, không phải website nào cũng tốt và có nội dung hấp dẫn thu hút sự quan tâm của khách hàng khi ghé thăm.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Hiểu được vấn đề cấp thiết của các công ty đang muốn sở hữu một website chuyên nghiệp, Trung tâm Duy Anh Web cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp tạo dựng một không gian và thị trường kinh doanh trực tuyến. Quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng một cách chi tiết, đầy đủ, đẹp mắt và cực kỳ thân thiện.

Không những thế một website chuyên nghiệp bắt buộc phải chuẩn SEO để tối ưu với tất cả bộ máy tìm kiếm(Google, Bing, Yahoo) giúp thăng hạng website trên các công cụ tiềm kiếm, gia tăng lượng khách hàng viếng thăm website qua đó tăng khả năng xúc tiến, đầu tư cho các bạn.

Để thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội cần tuân thủ các điều kiện sau:

 1. Nội dung đầy đủ, hấp dẫn, đúng chủ đề mà bạn hướng đến.
 2. Sắp xếp bố cục một cách hợp lý, giúp người đọc dễ định hướng được website.
 3. Giao diện đẹp, thân thiện và hợp với chủ đề.

Thiết kế website chuyên nghiệp cần phải có là gì?

1. Nội dung

 • Đầu tiên, bạn cần phải xác định được đối tượng của website là ai? Là những khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đối tác hiện có. Nắm được điều mà họ muốn khi ghé vào website của bạn.
 • Nội dung website phải được cập nhật thường xuyên, nội dung đa dạng, phong phú nhằm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Tuyệt đối không đăng nội dung bài không liên quan đến website, khó đọc và rối mắt.

2. Hình thức

 •  Hình thức website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty bạn muốn khẳng định được thương hiệu, sự tin cậy của doanh nghiệp mình thì việc chăm chút cho vẻ bề ngoài của website là điều cực kỳ quan trọng. Hơn thế nữa, để gây được sự chú ý đối với khách hàng thì website của bạn cần phải có sự độc đáo, nét riêng biệt tránh việc để nó nhìn trông giống với một website của doanh nghiệp khác.
 • Hãy làm cho website của bạn vừa gọn gàng, vừa đẹp mắt đúng với chủ đề của website để người dùng không phải đợi tải thông tin lâu.

3. Bố cục

 • Chúng tôi là những người thiết kế website chuyên nghiệp uy tín, chắc hẳn bạn sẽ hiểu được việc sắp xếp bố cục làm sao cho khách hàng chỉ cần click chuột không quá 3 lần là tìm thấy được thông tin mình cần tìm.
 • Đừng quá ham nhồi nhét thật nhiều thông tin vào các chuyên mục bởi như vậy sẽ không khác gì bạn đang làm khó khách hàng, “đi lòng và lòng vòng” mãi mà vẫn chưa tìm thấy được sản phẩm. Điều này rất tối kỵ các bạn nhé.

Thiết kế website giá rẻ

Khi đã nắm bắt được 3 điều kiện trên thì bây giờ chúng ta sẽ đi tiếp để biết những bước cơ bản cần có để thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng:
Bước 1: Bạn là chủ sở hữu website, bạn là người có nhu cầu làm website và bạn phải người phải là người hiểu rõ website của mình nhất. Vậy trước khi quyết định thiết kế website, bạn cần tuân thủ nguyên tắc 5W1H sau:

 • W-what: Website của bạn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì ?
 • W-who: Thiết kế website chuyên nghiệp là phải biết lựa chọn đối tượng, nhắm đúng khách hàng để thiết kế, đây là khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn.
 • W-why: Lý do bạn thiết kế website này ? cũng có thể xem là mục tiêu kinh doanh của bạn
 • W-when: Khi nào website được đưa vào vận hành?
 • W-where: Địa chỉ kinh doanh của bạn ở đâu ? điều này sẽ tạo độ tin tưởng cho khách hàng khi ghé thăm.
 • H-How: Cần xác định trong đầu website này sẽ hoạt động như thế nào ?

Bước 2: Bắt đầu xây dựng giao diện của website theo các nguyên tắc đã định sẵn và các đề mục quan trọng.

Bước 3: Tiếp đến là xây dựng nội dung cho các đề mục của website, những vấn đề mà bạn muốn cung cấp cần thiết về sản phẩm, về công ty bạn đến khách hàng.

Bước 4: Cũng không khó để thiết kế website chuyên nghiệp phải không. Đến đây thì bạn đã hoàn thành được 70% công việc, tiếp theo đây bạn cần đưa website lên trên mạng, còn gọi là hosting và tiến hành giới thiệu, quảng bá nó. Giống với một cửa hàng mới khai trương nếu không có quảng cáo, giới thiệu thì sẽ không có khách hàng biết tới thương hiệu để tìm đến với cửa hàng.

Bước 5: Công việc đến đây là đã gần hoàn tất, việc cuối cùng bạn cần nhớ đó là nên thường xuyên cập nhật thông tin mới, những phương pháp tiếp thị độc đáo để góp phần làm website được hoạt động hiệu quả.

Duy Anh Web cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, thỏa mãn được mong muốn của bạn đưa dịch vụ, sản phẩm đến với người dùng!

xem-kho-giao-dien

Nếu bạn cần ngay một website đơn giản, giá rẻ những vẫn chuyên nghiệp thì hãy sử dụng ngay dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Duy Anh Web chúng tôi. Chỉ từ 3 đến 5 ngày bạn sẽ có ngay một website đầy đủ chức năng như mong muốn.

Trả lời