Thiết kế web bằng wordpress giá rẻ đã chuẩn seo

Bạn đang đi tìm kiếm cho mình một nơi thiết kế web bằng wordpress giá rẻ để bán hàng cho bạn hay công ty, doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn có được một web giá rẻ mà đã tối ưu chuẩn SEO, dễ dàng quản trị nó. Chúng tôi duyanhweb.com đã mở ra dịch vụ nhận làm website bằng wp giá rẻ bất ngờ chỉ từ 2tr đến 3tr ngoài ra bạn còn được code giao diện + giảm giá khi mua thêm hotting, tên miền.

Tại sao nên chọn thiết kế web bằng wordpress giá rẻ tại duyanhweb.com?

Trước tiên cá bạn phải biết wordpress là gì đã.

WP là phần mềm code mã nguồn mở chiêm một lượng người dùng đông đảo hàng đầu thế giới đê làm website tin tức, du lịch, học ngoại ngữ, diễn đàn, block, bán hàng, kinh doanh online… Nó có khả năn đáp ứng được hết các yêu cầu của người dùng hiện nay. Nó khá linh động, tính tùy biến rất cao, chỉ cần cài theme và vài plugin là bạn đa có rất nhiều tính nâng để bạn có thể sử dụng linh hoạt rồi.

Với những công ty, doanh nghiệp hay cá nhân muốn có một web để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình kèm theo vài chức năng thanh toán, đặt hàng,… thì các bạn nên chọn làm website bằng wordpress.

thiet-ke-web-bang-wordpress-gia-re

Ưu điểm mà WP có là: dễ dàng làm chủ và quản trị. Có đầy đủ các tính năng của giỏ hàng, thanh toán qua visa, ngân hàng…, Tối ưu seo, nâng cấp, cập nhập, sửa đọi các chức năng hay giạo diện cũng rất rễ dàng.

Nhược điểm mà WP vẫn còn là không thể sử lý dữ liệu siêu lớn được thôi, nhưng nó rất chi là phù hợp cho các doanh nghiệp, công ty có cỡ trung bình và nhỏ.

Với Ưu điểm mà nó đem lại thì sử dụng wordpress cho web của bạn có tốt hơn không nào?

Duy Anh Web đang nhận thiết kế web bằng wordpress giá rẻ.

Khi đến với chúng tôi các bạn còn được tư vấn thiết kế một cách chuyên nghiệp từ chính giám đốc trung tâm là mrDuy Anh đã từng học và tốt nghiệp tại cơ sở chuyên đào tạo lập trình viên quốc tế nên bạn có thể yên tâm về chất lượng mà website các bạn đặt làm.

Chúng tôi có một kho giao diện tuyệt đẹp đã được mua bản quyền nên các bạn hãy yên tâm về web của các bạn làm có chất lượng hay bản quyền của nó đi.

Chi phí làm web cũng rất là rẻ chỉ có từ 2 triệu đến 3 triệu đồng một web thôi, xin cam kết là không hề phát sinh thê bất kỳ chi phí nào nữa.

Ngoài ra, Chúng tôi hiện đang cung cấp tên miền + hotting giá ưu đãi cho các bạn đang làm web tại trung tâm. Các bạn có nhu cầu làm Website giá rẻ hay mua hotting và tên miền thì mời các bạn liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại:091.5852.256 hoặc 098.585.2256