Thiết kế 1 website đơn giản bảo hành trọn đời

Thiết kế 1 website đơn giản bảo hành trọn đời. Làm website chuẩn SEO giá rẻ chỉ từ 2-3 triệu đồng còn giả giá khi mua tên miền + hosting tại Duy Anh Web. Các bạn đang đi tìm nơi để làm một website để quáng bá giới thiệu sản phẩn của mình đang bán hay chuẩn bị bán. Sao các bạn lại không chon chúng tôi, trung tâm Duy Anh Web sẽ thiết kế cho các bạn những website đến khi nào các bạn ưng ý thì thôi.

Tại sao các bạn nên chon Duy Anh Web để thiết kế 1 website đơn giản?

Vậy thiết kế website đơn giản cần đạt được những yếu tố nào đây?

Một website nói là đơn giản nhưng các bạn vấn bắt buộc phải có những điều sau đây:

  • Cấu trúc cảu trang web như hình ảnh, âm thanh, ký tự, bố cục của trang website đó đều phải trình bày một cách rõ ràng, tạo được điểm nhấn của một trang website đang định nói về điều gì.
  • Website đơn giản thì phải thiết kế chuẩn xác mà không tốn nhiều thời gian, làm đến đâu chuẩn xác đến đó.

Các bạn nếu là người mới học hay chưa biết gì về lập trình website hay thiết kế web site đơn giản hãy liên hệ cho Duy Anh Web để được tư vấn thêm và được chỉ dạy một cách nhiệt tình để có thể thiết kế được website mà không cần là lập trình viên cũng có thể làm được.

thiet_ke-1-web-don-gian

Hãy nhanh tay đặt làm ngay một website tại trung tâm Duy Anh Web để có thật nhiều ưu đãi nào.

  • Các bạn sẽ có được những giao diện rất đẹp mắt và thu hút mọi ánh mắt khi website của bạn hoạt động. Giao diện được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới và được chúng tôi mua lại bản quyền rồi. Giao diện chuẩn mực hàng đầu thế giới nên bạn không phải lo web của mình bọ lạc hậu đâu.
  • Website có rất nhiều tính năng khác nhau phù hơp với nhiều công việc từ marketing, quảng cáo, đến chăm sóc khách hàng hay là làm một trang vệ tinh để làm SEO một cách rễ dàng hơn không cần phải bỏ tiền đi mua chỗ đặt backlink hay đi các diễn đàn, trang rao vặt đã trở nên không hiệu quả nữa rồi.
  • Duy Anh Web có một đội ngũ nhân viên thiết kế web rất chuyên nghiệp đã từng học chuyên nghiệp về code như FPT, APTECH, HAUI,… các bạn nhân viên luôn nhiệt huyết sáng tạo và sẽ hỗ trợ các bạn trọn đời.
  • Chi phí để các bạn có được một website ở chỗ chúng tôi cũng rất chi là hợp lý cho các bạn muốn kinh doanh vừa và nhỏ là từ 2 triệu đến 3 triệu tùy thuộc vào các tính năng thêm khi các bạn có yêu cầu thêm.
  • Dịch vụ bảo hành của các bạn là trọn đời, hàng năm chúng tôi còn sao lưu dữ liệu cho các bạn tránh trường hợp web của bạn bị tin tặc tấn công bị mất hết dữ liệu.
  • Mời các bạn liên lạc với chúng tôi theo số hotline ở bên dưới để có được mọi thông tin cũng như hỗ trợ mọi thắc mắc của các bạn liên quan đến thiết kế website giá rẻ đơn giản.

thiet_ke-1-web-don-gian