Thất nghiệp nên học gì ?

Ngày nay tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam đang ở mức báo động bởi nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Việc không được định hướng từ ban đầu khiền nhiều em sinh viên chọn trường học nghành học một cách tùy hứng khiến việc sinh viên tốt nghiệp thất nghiệp càng nhiều.

Thất nghiệp

Vậy đâu là giải pháp cho người thất nghiệp ? Về quê làm ruộng, tiếp tục học cao học, hay đi làm lao động chân tay trái nghề và rất may mắn cho các em vẫn còn có một lựa chọn nữa ?

Thương mại điện tử đang nổi lên như một xu hướng hiện tưởng kinh doanh mới vậy nếu ngành học chính cơ hội việc làm bấp bênh tại sao không thay đổi nhỉ.

Học seo để khỏi thất nghiệp :

  • Quả đúng như vậy khi thương mại điện tử nổi lên cũng chính là lúc đang thiếu hụt nhân lực seo một cách trầm trọng vậy các em hãy nhanh tay tham gia một khóa đào tạo seo để có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào một lĩnh vực mới một cơ hội nghề nghiệp mới. Hiện nay nghề seo đang rất phổ biến, một doanh nghiệp, hay một nhà kinh doanh cũng cần dùng đến seo, seo mang lại cho họ giá trị thương hiệu, và quảng bá tới người sử dụng một cách nhanh nhất, rộng rãi , tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian của người sử dụng.
  • Cũng chia sẻ với các em việc học seo cũng không khá khó không cần phải biết nhiều về cntt, không cần phải có kiến thức tiếng anh chỉ cần các em chăm chỉ, chịu khó là đều ok hết, nghề seo tuy là nghề mới nhưng  nó đang phát triển rất tốt, và đang rất triển vọng trong tương lại mức lương cũng ở mức trung bình khá.
  • Với các em đã học seo tại DUY ANH WEB khi mới đi làm mức lương rơi vào khoảng 4-7 triệu tùy năng lực của từng em và độ may mắn tìm được công ty có nguồn lực tài chính tốt mức lương thử việc sẽ cao hơn.
  • Thiết nghĩ với mức lương như vậy cũng đủ cho các em có thể trang trải được cuộc sống rồi đi làm cố gắng dần dần mức lương sẽ tăng lên so với nhiều nghành khác thì đây vẫn là mức lương không phải thấp.
  • Riêng về seo nếu em nào có khiếu viết lách văn hay thì đúng là một lợi thế không nên bỏ qua vậy đừng trần trừ gì nữa hãy tham gia một khóa học seo ngay hôm nay để mở ra một cánh cửa mới thoát khỏi tình trạng thất nghiệp hiện nay.

Một lần nữa chúc các em sớm tìm được hướng đi tốt nhất cho chính bản thân các em và đưa Việt Nam trở thành đất nước giàu đẹp phát triển tiến bộ nhằm sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

Trả lời