Thanh Nguyễn nhân viên seo đệm Hà Nội

Đầu tháng 7/2015 mình đã đăng kí tham gia học seo tại ngôi nhà DUY ANH WEB sau những thông tin tham khảo trên mạng và qua bạn bè đã từng học tại trung tâm. Sau 2 tháng học tập và trau dồi kiến thức tại trung tâm, với sự chỉ bảo nhiệt tình và tâm huyết của anh Duy Anh, anh Hiếu, anh Thắng – 3 giảng viên có nền tảng kiến thức về seo chuyên sâu, phong cách giảng dễ hiểu thú vị và thực tế. Hiện nay mình đã có thể tự tin bước ra cuộc sống và đi làm.

 

Nơi có phong cách giảng dạy ĐẶC BIỆT mà không nơi nào có!

Cách giảng dạy, truyền đạt với phương pháp có 1-0-2 “Cầm tay chỉ việc – học solo 1:1” đã làm cho mình gạt bỏ được hết cái tính “ngại hỏi” và “giấu dốt” xấu xí đó đi. Thay vào đó mình tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và luôn có tính thực tế.

Thanh Nguyễn học viên seo khóa 10

Video clip bài giảng luôn mới và sinh động, giọng điệu truyền đạt của các anh rất tự nhiên khiến cho mình và các học viên khác đều cảm thấy hứng thú với mỗi buổi học.

Học được chỗ nào là áp dụng ngay vào dự án thực tế chỗ đó – tự tay seo lên top từ khóa. Còn gì hơn khi được tự tay seo từ khóa lên top Google bằng những kiến thức đang được học (oh yeah!!).

Không chỉ giảng dạy, truyền đạt kiến thức về seo mà tại đây, học viên còn được chia sẻ những bí quyết làm việc hiệu quả và kỹ năng mềm phục vụ cho công việc sau này.

Đào tạo seo chất lượng, giá rẻ tại DUY ANH WEB

Nơi có những con người thân thiện, môi trường học lý tưởng.

Đến đây, mọi người rất gần gũi và nhiệt tình trao đổi kinh nghiệm trong việc học cũng như cơ hội phát triển bên ngoài cho nhau.

Học ra học, chơi ra chơi nhưng vẫn rất thoải mái. Sau những giờ học miệt mài là tới lúc cùng nhau ăn uống vặt, truyện trò, tán gẫu và giao lưu với nhau, chả lúc nào là thiếu tiếng cười sảng khoái cả.

Cơ sở vật chất vô cùng ổn: điều hòa, tủ lạnh, quạt,  máy lọ nước,.. phòng học trang bị tiện nghi khiến cho học viên ai cũng cảm thấy thoải mái khi học tập tại trung tâm. Riêng mình, góc học của mình tại DUY ANH WEB thì có hẳn môt “Bể cá phong thủy” – các anh hay gọi vui vậy ^^

Bể cá phong thủy của mình này ^^

Nơi sẽ giúp bạn có một công việc tốt.

Không một trung tâm nào có thể cam kết :”Bao đầu ra việc làm cho học viên” như tại DUY ANH WEB.

Ở đây, cơ hội luôn được chia đều cho các học viên, hãy seo từ khóa của bạn lên top 1-10 cơ hội việc làm của bạn là luôn rộng mở!

Mình đã seo từ khóa “bán hàng online” lên top, tích lỹ được một số kiến thức và được DUY ANH WEB giới thiệu đi làm nhân viên seo tại EVERON Âu Cơ. “Lửa thử vàng gian nan thử sức” có lẽ, đó là thử thách cũng như cơ hội mà trung tâm đã trao cho mình sau những ngày học tập cố gắng.

Bài viết này, cho em xin được gửi lời cảm ơn tới các anh Duy Anh, Hiếu, Thắng đã không quản ngại chỉ bảo tận tình, giúp đỡ em trong 2 tháng học tại trung tâm, và sự support dài dài của các anh sau này ^

Chúc trung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB luôn luôn phát triển lớn mạnh và là cái nôi đào tạo seo của khu vực Miền Bắc!

Trả lời