Tham gia khóa học SEO tại Ba Vì – uy tín là số một.

Khóa học SEO tại Ba Vì mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu những người mới bắt đầu có hứng thú với nghề SEO và những người muốn trở thành SEOer chuyên nghiệp.

Internet hiện nay đang trên đà phát triển cực mạnh và nhiều ngành nghề nhờ có internet mà phát triển được môi trường của mình.Và không thể kể đến sự phát triển tích cực của internet đã “ảnh hưởng” đến ngành kinh doanh.Hiện nay hầu hết doanh nghiệp,công ty đạt được doanh thu lớn đều nhờ đến công cụ SEO. Vậy SEO là gì?và SEO mang lại lợi ích gì khiến nó trở lên “hot” như vậy? 

SEO đối với doanh nghiệp không hề là một ngôn ngữ mới mẻ nữa.Những bạn đang theo dõi bài viết này chắc hẳn đã biết ít nhiều về SEO rồi đúng không?Nói một cách đơn giản nhất thì SEO là công cụ dùng để quảng bá sản phẩm của bạn đến với mọi người hiệu quả hơn, khách hàng sẽ biết đến thương hiệu,sản phẩm của bạn chỉ bằng một cú kích chuột.Đấy là lí do mà doanh nghiệp là ưu ái và rất cần những người làm SEO giỏi là như vậy. Nhưng không phải ai làm SEO cũng hiệu quả,SEO cần chiến lược và hiện nay thì các doanh nghiệp rất có nhu cầu tuyển những SEOer làm việc hiệu quả. Như vậy đã đủ cho bạn muốn bắt đầu học một khóa học về SEO chưa?

Đối tượng mà khóa học SEO tại Ba Vì hướng tới?

SEO không dành riêng cho bất kì ai, đối tượng hướng tới là tất cả mọi người ,yêu cầu cần có đam mê, nhiệt huyết ,ham học hỏi  thì chúc mừng bạn đã có thể bắt đầu tiếp cận SEO rồi đó.

Bạn là:

  • Chủ một doanh nghiệp,bạn muốn học những kĩ năng cơ bản về SEO để hiểu và quản lí nhân viên dễ hơn
  • Sinh viên năm 2,3,4 kinh tế muốn học thêm kĩ năng  bổ trợ kinh doanh.Hay những bạn sinh viên có thời gian rảnh muốn học để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.
  • Bạn chưa có công việc hay có công việc rồi nhưng vẫn có thời gian nhàn rỗi,muốn kiếm thêm thu nhập.
  • Bạn là những người muốn bắt đầu với nghề SEO và có đam mê trở thành những SEOer chuyên nghiệp.

Giới thiệu khóa học đào tạo  về SEO tại Ba Vì uy tín.

Tại địa bàn phía Bắc không hề thiếu các trung tâm đào tạo SEO, bạn có thể tìm hiểu trên google, nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín và  đào tạo hiệu quả. Duyanhweb đã mở cơ sở tại Ba Vì nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người và đưa SEO đến tất cả những người có đam mê về SEO.

Dưới đây là lộ trình khóa học của chúng tôi:

Tham gia khóa học SEO tại Ba Vì - uy tín là số một.

Chi tiết hơn về khóa học:

  • Học phí: 3.200.000VNĐ.
  • Phương pháp học hiện đại, “cầm tay chỉ việc”, bạn sẽ khó tìm được trung tâm nào có phương pháp giảng dạy” độc và hiệu quả” như vậy.
  • Lịch khai giảng và thời gian học tại đào tạo seo Duy Anh web có lẽ là nét khác biệt độc đáo nhất. Vì phương pháp đào tạo là 1 kèm 1 nên bạn không cần đợi lớp, chỉ cần đăng kí hôm sau bạn có thể đi học luôn và  bạn có thể  tự chủ động thời gian học của chính mình, từ thứ 2 – 6 chia 3 ca sáng (8:30-11:30) chiều (13:30-16:30) tối (18:00-21:00) nếu bạn có điều kiện, bạn có thể tham gia cả ngày không vấn đề.
  • Ưu đãi đặc biệt của khóa học này là: Sau khi bạn hoàn thành tốt khóa học đào tạo SEO,bạn sẽ được “bao việc làm” có nghĩa trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn. Quá hấp dẫn đúng không nào?

Mọi thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Trung Nguyên Coffee (Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội)

Hotline:  0915852256 -0985852256 gặp Mr.Duy Anh để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Hoặc truy cập vào website để đăng kí khóa học http://duyanhweb.com/