Tặng ngay 500K cho học viên đăng ký trước tết

Từ nay đến hết ngày 25/1/2017 khi các bạn đăng ký tham gia bất kỳ khóa học nào tại Duy Anh Web đều được lì xì tiền mặt trị giá 500K LH ngay. Để thay lời chi ân đến tất cả quý khách hàng đã nhiều năm tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web. Thay những lời chúc tốt đẹp về năm mới sắp đến chúng tôi giành tặng 1000 phong bao lì xì tiền mặt 500k cho tất cả các bạn học viên thỏa mãn điều kiện đăng ký trong khoảng thời gian như đã nêu ở phía trên.

Hãy chia sẻ thông tin này tới bạn bè người thân nếu bạn quý họ 😀

Tết sắp đến có rất nhiều doanh nghiệp bận rộn nhưng cũng có nhiều đơn vị khá rảnh rỗi mỗi dịp gần tết đây là khoảng thời gian lý tưởng để học hành. Như các bạn biết đó xu thế bán hàng online đang lên ngôi mà nếu doanh nghiệp chậm chuyển đổi sẽ không bắt nhịp kịp.

Đây là cơ hội cực tốt cho các bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học seo lì xì 500 nghìn vnđ còn hơn cả khuyến mại học nhóm. Phải nó đây là cơ hội rất lớn cho các bạn mới đăng ký tham gia các khóa học tại Duy Anh Web. Mỗi năm duy nhất chỉ có 1 lần BIG SALE OFF như vậy.

500

Nếu bạn còn băn khoăn vì gần tết ít thời gian để đi học bạn ơi hoàn toàn yên tâm nhé chúng tôi cho phép bạn học không giới hạn số buổi trong vòng 01 năm kể từ ngày bạn đóng học phí và cầm phiếu thu. Phải thú thật chính sách cực tốt nên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội giảm giá học phí cuối năm này nhé.

Ngoài ra các bạn muốn học thiết kế website bằng wordpress cũng được lì xì tương tự là 500K nhé các bạn nhớ là tất cả các khóa học đều được lì xì tiền mặt 500k nhé. Hãy chia sẻ thông tin này tới bạn bè người thân đang có nhu cầu tham gia các khóa học nêu trên đây là một cơ hội tuyệt với duy nhất chỉ đến trong tháng 1/2017.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các bạn học viên, khách hàng đã đồng hành cùng Duy Anh Web trong nhiều năm qua chúc quý bạn một năm mới ngập tràn hạnh phúc tiền vào như nước sông đà , tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. Năm 2017 phát tài nhé mọi người hãy nắm bắt cơ hội của chính mình liên hệ ngay 0915.852.256 – 0985.852.256 để biết thêm nhiều chương trình khuyến mại mới.

Trả lời