Sữa lỗi máy tính bị mất tiếng

Vào một ngày đẹp trời, tự dưng chiếc máy tính của bạn lại mất tiếng mà không biết nguyên do tại sao. Việc này khiến bạn rất khó chịu vì không thể nghe nhạc, xem video……Hôm nay, đào tạo seo Duy Anh Web sẽ hướng dẫn bạn cách sữa lỗi máy tính bị mất tiếng.

Sữa lỗi máy tính bị mất tiếng

Khắc phục lỗi máy tính bị mất tiếng

Một số nguyên nhân và cách khắc phục

Loa máy tính bị tắt khiến máy tính bị mất tiếng

Có thể bạn đã tắt âm thanh đi mà không biết khiến máy tính bị mất tiếng, bạn nên kiểm tra nó trước khi suy nghĩ đến các lỗi khác. Bạn nhìn biểu tượng dưới góc phải màn hình, bấm vào biểu tượng cái loa.

Nếu nó bị tắt thì bạn chỉ cần bật nó lên theo ý mình  là ok.

Máy tính bị mất tiếng do thiếu Driver

Việc driver bị thiếu là chuyện thường xuyên xảy ra khi sử dụng máy tính. Nếu như phần nào bị thiếu driver thì phần đó sẽ không dùng được, trường hợp máy tính bị mất tiếng bạn cũng nên kiểm tra lại.

Máy tính bị mất tiếng ảnh hưởng tới công việc

ví dụ:  máy tính của bạn thiếu driver mạng thì bạn không thể vào internet. Nếu như bạn là một nhân viên bán hàng trực tuyến thì nên lưu ý điểm này nhé.

Hoặc máy tính của bạn không có driver wifi thì cũng không thể bắt được wifi

Giống như thế, máy tính bị mất tiếng có thể do thiếu driver tiếng.

Trong quá trình sử dụng máy tính, tự dưng máy tính bị thiếu driver là chuyện thường gặp. Tùy loại driver mà của bạn thiếu thì máy tính sẽ không sử dụng được thiết bị phần cứng đó. Để kiểm tra bạn nên làm các bước như sau:

Để mở thư mục Computer managerment bạn vào My computer chọn managa để mở thư mục Computer managerment. Hoặc bạn có thể vào Run gõ compmgmt.msc

Các bạn chọn mục Device Manager sau đó click vào mục Sound bạn kiểm tra xem có dấu chấm than màu vàng trên đó không, nếu có thì máy tính của bạn chắc chắn lỗi máy tính bị mất tiếng là do thiếu driver tiếng. Khi đó bạn chỉ cần cài đặt lại là có thể khắc phục được lỗi máy tính bị mất tiếng.

Hãy tham gia khóa học seo tại DAW để thành côngNếu như khắc phục được các vấn đề trên mà vẫn không sữa được lỗi máy tính bị mất tiếng, thì bạn nên xem lại các thiết bị phần cứng trên máy tính. Nếu vẫn không được thì bạn nên đem máy tính của mình ra những trung tâm sữa chữa máy tính uy tín để được tư vấn và giúp đỡ.