SSL certificate là gì vì sao có lợi cho seo ?

          Secure Sockets Layer hay còn gọi tắt là SSL về bản chất đây là công nghệ bảo mật giữa trình duyệt website và máy chủ nhằm bảo vệ thông tin cá nhân người dùng không bị đánh cắp hoặc thao túng bởi hacker.

ssl

Kỹ thuật này nó giúp các website được an toàn hơn bảo mật hơn với công nghệ mã hóa đỉnh cao nó đã tạo nên một chuẩn mực mới cho website và được google đánh giá rất cao.

Bạn đã hiểu SSL certificate là gì ?

Qua những gì tôi vừa định nghĩa ở bên trên giờ các bạn đã hiểu về SSL certificate. Vậy lợi ích nó mang lại cho seo là gì? Chính bởi lẽ nó giúp website bảo mật hơn tốt hơn bảo vệ quyền lợi riêng tư cho người dùng cá nhân nên nó được google hết sức yêu mến.

Khi google đã yêu mến nó thì điều đó đồng nghĩa những website có SSL sẽ có thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm trả về.

cach-hoat-dong-ssl

 

SSL-certificate

Điều này không có nghĩa là có SSL thì lên top, không SSL thì tụt top nhưng một điều tôi chắc chắn với các em học seo một điều rằng google thích web có SSL. Những gì mà tôi vừa chia sẻ hết sức có lợi cho các bạn học seo điều mà rất ít đơn vị đào tạo seo chia sẻ cho học viên của mình có rất nhiều yếu tố giúp website của bạn lên top SSL là 1 trong số đó.

ssl-tot-cho-seo

Ngoài giúp ích cho seo nó còn giúp những website bán hàng online có thêm uy tín trong mắt người mua hàng họ sẽ tin tưởng hơn khi truy cập một website có SSL. Vì khi có biểu tượng này thông tin cá nhân của người mua hàng sẽ được đảm bảo hơn như vậy giao dịch mua bán sẽ bảo đảm hơn.

Giờ đây bạn đã hiểu SSL certificate là gì và tại sao lại dùng nó rồi đúng không để có thêm nhiều kiến thức bổ ích về seo marketing online.  Bạn nên bớt chút thời gian tham gia một khóa đào tạo seo của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức bổ ích chúc bạn sớm thành công.

 

Trả lời