Smod là gì? Một số quyền hạn của smod

Hôm trước mình đã giới thiệu cho các bạn thông tin mod là gì ,chức năng của mod ra sao? Mấy hôm nay lại thấy các học viên tham gia khóa học seo tại duy anh web lại hỏi smod là gì? quyền hạn của smod là gì? Nó có giống quyền hạn của mod không? Hãy theo dõi bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Smod là gì vậy nhỉ?

–  Smod là gì? -Smod là viết tắt của từ Super Moderator hay gọi cách khác là Supervisor là một thành viên trong hội đồng ban quản trị của một diễn đàn hay một website nào đó.

– Nếu như mod chỉ quản lý một box thì smod lại có quyền điều hành trong toàn bộ diễn đàn (tất cả các Box, chuyên mục)

Quyền hạn của Smod là gì?

– Smod được ad (ad là gì) cấp quyền kiểm soát tất cả bài viết và thành viên trong diễn đàn như: quyền edit bài viết, quyền xóa bài viết, band nick thành viên trong mọi thời điểm nếu như được admin chấp nhận.

Smod là người có quyền thay đổi nội dung, cảnh cáo, di chuyển bài viết của bất kỳ thành viên nào trong diễn đàn nếu bài viết đó vi phạm nội quy mà diễn đàn đưa ra.

Smod được quyền tham gia vào các cuộc họp của BQT, và có khả năng chủ trì và điều hành cuộc họp kể cả online và offline .

-Có quyền đề xuất và góp ý với Admin và BQT trong việc thay đổi phương hướng phát triển khu vực mà mình đã được giao phụ trách.

-Có quyền quản lý các mod như: đề bạt, thay đổi, yêu cầu việc nâng quyền, giảm quyền Chức năng, nhiệm vụ của smod

 Chức năng của smod là gì?

– Supervisor có chức năng hỗ trợ cho Admin trong việc thực hiện điều hành và quản lí diễn đàn.

– Smod được BQT giao nhiệm vụ quản lý và nắm toàn quyền việc điều hành được phân công.

Nhiệm vụ của smod là gì?

-Smod có nhiệm vụ đưa ra phương hướng và điều hành các mod dưới quyền với mục đích phát triển khu vực mà mình quản lý một cách tổng thể: cả về nội dung và nhân sự khu đó.

-Báo cáo ban quản trị một cách thường xuyên những thay đổi và đề xuất để phát triển khu vực của mình.

-Quản lý, đào tạo, hướng dẫn các MOD thuộc khu vực mình quản lý.

Vậy đấy, Giờ thì các bạn đã có câu trả lời về smod là gì và hoàn toàn khác mod là gì rồi nhé. Càng hiểu về diễn đàn và làm hài lòng ban quản trị các bạn sẽ càng hoạt động trong đó tốt hơn. Diễn đàn cũng là một mảnh đất màu mỡ dành cho các anh em seoer nhà mình đấy. Hãy tận dụng và phát huy hiệu quả cho chiến lược seo website của mình nhé.

Trả lời