Seo vũ khí mạnh nhất trong makeeting online

Tại sao Seo lại là vũ khí mạnh nhất trong makeeting online tôi và các bạn sẽ cùng mổ sẻ vấn đề này nhé ngoài seo ra nên làm thêm gì nữa ? Nhiều người trẻ khởi nghiệp với một số vốn rất nhỏ nhưng lại gặt hái được rất nhiều thành công thông qua seo và internet.

Điều này thể hiện rõ nét qua các báo cáo thống kê hàng năm có hàng ngàn người việt nam thành công khi khởi nghiệp trên internet. Seo mở ra cuộc cách mạng trong bán hàng nó giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng nhất có thể.

Những năm 2007 khi máy tính và internet còn hết sức hạn chế seo đã nhen nhóm và đã cho thấy sức mạnh kỳ diệu của nó. Hồi ấy không có một trung tâm đào tạo seo nào ở việt nam đa phần những người muốn học seo đều phải lang thang trên mạng nhặt nhạnh kiến thức.

Seo thật sự bùng nổ vào những năm 2008 khi bạn gõ gì cũng ra được trang web vật giá ở thời điểm đó vật giá là đơn vị đầu tiên áp dụng seo.  Các gian hàng sẽ được vật giá seo miến phí điều này giúp những người mua bán hàng online trên đó được dễ dàng hơn và tăng doanh số cho chủ gian hàng.

Vũ khí seo

Tiếp nối những thành công có rất nhiều doanh nghiệp trẻ nhạy bén thời cuộc đã tìm đến seo và áp dụng nó trong việc quảng cáo tìm kiếm khách hàng trên internet. Ban đầu seo đơn thuần là việc nhồi nhét từ khóa sao cho nhiều nhất có thể. Dần dần công cụ tìm kiếm google ngày một thông minh hơn việc seo không còn đơn giản như xưa.

Vậy sao nói seo là vũ khí mạnh nhất ?

Để bán hàng được trên mạng internet bạn cần mua một cái tên miền và thiết kế web chuẩn seo thế là bước đầu đã ok. Tiếp sau đó bạn cần nhập nội dung chuẩn seo cho website của mình nhưng thế vẫn chưa đủ đã ai biết đến website của các bạn đâu loại trừ chính bạn thân các bạn.

Việc cần làm 1 là seo 2 chạy quảng cáo 3 đi rao vặt để mọi người biết đến website của các bạn nhiều hơn hàng hóa được bán ra tốt hơn. Seo là cách làm tốt nhất vì chi phí rẻ chúng đích đối tượng cần gì thì vào google tra cứu và khi tìm kiếm sẽ trả về website của bạn vậy là bán được hàng.

Quảng cáo google cũng tương tự như vậy nhưng thay vì miễn phí như seo thì nó lại mất phí theo từng click mà tốn hơi nhiều tiền đó các bạn chạy thử biết liền. Ngoài ra thì cũng có thể đi rao vặt đôi lúc cũng có khách nhưng hết sức nhỏ giọt bởi lẽ người dùng giờ ko thích mua hàng theo kiểu vào các trang rao vặt để mua hàng.

Trong ba cách mà tôi cùng mấy bạn vừa điểm danh vừa rồi thì seo vẫn là lợi hại nhất vậy nên hãy nhanh chóng tham gia một khóa học seo google ngay hôm nay. Đừng lãng phí thời gian bạn sẽ thành công khi làm chủ được seo và đưa những từ khóa lên top còn đợi gì nữa học seo luôn bây giờ hẹn sớm gặp bạn.

Trả lời