SEO là gì, lợi ích của nó? học SEO ở đâu?

Định nghĩa SEO là gì và những lợi ích không thể bỏ qua mà SEO đem lại, cung cấp địa chỉ học seo uy tín chất lượng tại HN&HCM. Trong thời buổi công nghệ thông tin, với tốc độ phát triển mạnh mẽ của Marketing Online thì SEO ngày càng trở lên quan trọng đối với các nhà kinh doanh.

Vậy SEO là gì, lợi ích của SEO như thế nào?  hãy cùng nhau tìm hiểu  xem SEO là gì ?

Định nghĩa SEO là gì theo cách giải thích của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web : Nói 1 cách ngắn gọn và dễ hiểu  thì SEO là quá trình giúp tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm với những từ khóa bạn muốn.

Định nghĩa SEO là gì của Wiki : SEO viết tắt của cụm từ (Search Engine Optimization) tức là quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website nhằm mục đích nâng cao thứ hạng website trên các bộ máy tìm kiếm. (VD: google, yahoo….)

Ví dụ sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn định nghĩa SEO là gì và bước đầu hình dung được lợi ích mà SEO đem lại. “Tôi đang có nhu cầu mua quần áo nam, để đỡ mất thời gian lang thang tìm nơi bán, tôi lên GOOGLE – công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay và tìm kiếm với từ khóa quần áo nam”

Tìm kiếm từ khóa

Phân tích hình ảnh các bạn sẽ thấy, ngoài các kết quả có QC đính kèm là Quảng cáo của GOOGLE – mất phí thì các kết quả trong khung màu đen là kết quả SEO – kết quả hoàn toàn tự nhiên, nói đến đây chắc các bạn đã hiểu được SEO là gì ?

Lợi ích của SEO là gì?

Đã bao giờ bạn tự hỏi TẠI SAO các kết quả đó lại được hiển thị chứ không phải là các KẾT QUẢ KHÁC ? Đừng ngạc nhiên bởi vì các kết quả tìm kiếm được trả về đã bị “THAO TÚNG” bởi những SEOer. Bằng cách tối ưu trang đích với các từ khóa thích hợp, các SEOer đã làm cho website của mình lên TOP của công cụ tìm kiếm Google. Công việc SEO đòi hỏi cả một quá trình cần cù, chịu khó. Học SEO thực sự không khó, điều quan trọng nhất đối với một nhân viên SEO là gì – đó chính là sự cần cù, chăm chỉ

Lợi ích mà SEO mang lại cho doanh nghiệp

  • SEO web là rất tốt cho các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà kinh doanh online khi website của họ được ƯU TIÊN hiển thị ở trang 1 google, hay thậm chí tốt hơn đó là vị trí số 1. Với 40% dân số Việt Nam biết đến Internet, biết đến Google, vậy nếu website kinh doanh của bạn lên được TOP 1 Google thì khi ấy công việc kinh doanh của bạn sẽ được bao nhiêu người biết đến, thu hút được bao nhiêu khách hàng?
  • Việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm với SEO rất hiệu quả mà chi phí thấp, thấp hơn rất nhiều so với các hình thức Marketing khác.

Như vậy khái niệm SEO là gì và tầm quan trọng của SEO các bạn đã nắm được. Vậy làm SEO như thế nào? đào tạo SEO là đào tạo gì, Học seo ở đâu tốt nhất?

Đào tạo SEO là gì ?

Đó là công việc của những SEOer truyền đạt lại những kiến thức cơ bản và nâng cao cho những hậu bối. Nếu bạn chưa biết SEO là gì, chưa biết một tý gì về SEO thì cũng không phải là vấn đề gì quá lớn vì những giảng viên, những thầy giáo tại Duy Anh Web sẽ giới thiệu cho bạn và cùng bạn tìm hiểu. Không chỉ truyền đạt lại kiến thức cho bạn mà họ còn cho các bạn được trải nghiệm seo một cách kĩ càng trong các dự án SEO của trung tâm trước khi biến bạn thành một  Seoer chuyên nghiệp.

Lộ trình Đào tạo SEO tại DAW là gì ?

Tới với trung tâm DUY ANH WEB (DAW) các bạn sẽ được tiếp cận với mô hình học hiện đại, khoa học và cực kỳ hiệu quả, phù hợp với tất cả mọi người. Đầu tiên sẽ là những bài học những kiến thức seo cô đọng trên Video, Slide và dạy trực tiếp 1 thầy kèm 1 trò (chỉ có tại trung tâm DAW).

Những bài lý thuyết đã được biên soạn và lên giáo trình 1 cách hợp lý nên học viên sẽ nắm bắt được kiến thức nhanh chóng và hiệu quả.

Song song với quá trình học lý thuyết, cứ mỗi khi một bài lý thuyết kết thúc sẽ có một, hai hoặc ba bài thực hành được giao để học viên có thể hiểu rõ nghề SEO là gì của mình sẽ làm sau này. Sau khi kết thúc những bài học lý thuyết song song với thực hành các bạn sẽ được vào làm những dự án thực tế trong DAW.

Chúng tôi sẽ đào tạo bạn seo được 1 từ khóa lên TOP Google và giới thiệu việc làm cho các bạn (đảm bảo 100% học viên có việc làm). Trên đây là bài giới thiệu khái niệm về SEO là gì và lợi ích mà seo đem lại. Nếu như các bạn chưa hiểu hoặc muốn tìm hiểu sâu sắc hơn thì hãy tham gia khóa học seo cầm tay chỉ việc tại trung tâm DUY ANH WEB.

Trả lời