Seo đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào ?

Từ chỗ thu nhập chỉ đủ ăn đến giấc mơ có nhà có xe tất cả nhờ cơ duyên đến với SEO mọi thứ sẽ tốt lên nếu như bạn nắm được bí quyết SEO. Cách đây nhiều năm khi mới tốt nghiệp đại học tôi cũng như bao nhiêu sinh viên khác khi mới ra trường nghĩ mọi việc rất đơn giản. Cuộc sống khá êm đềm khi quen với việc được bố mẹ chu cấp tiền hàng tháng.

Rời mái trường yêu thương được một thời gian tôi đi làm nhân viên IT cho một công ty tại Hà Nội lương hồi ấy cũng thấp 3.5 triệu. Nhưng với một cậu sinh viên ở tỉnh mới ra trường như vậy có lẽ là tốt lắm rồi công việc tôi cũng đi lên trong hai năm đầu tiên sau khi đi làm.

Đến đúng lúc kinh tế Việt Nam khủng hoảng năm 2009 khi nhân viên IT thất nghiệp nhiều không kể mà chẳng nói riêng IT đâu các nghành khác cũng vậy. Tôi chính thức thất nghiệp sau đó tôi mở công ty thiết kế website thời gian đầu do có nhiều mối quan hệ nên cũng có khách dần sau đó lượng khách cũng ít.

Lúc đó tôi nuôi 5 nhân viên nên quỹ lương khá là lớn cộng chi phí vận hành các kiểu nếu cứ với số lượng khách hàng ít ởi như vậy sẽ không thể tồn tại được. Quyết tâm tìm con đường mới phát triển công ty tôi đã dày công nghiên cứu hướng mới đó là marketing online để đưa công ty đi lên.

Đúng là trời không phụ người có lòng từ ngày theo con đường SEO và mở trung tâm đào tạo seo đến nay doanh số công ty tăng lên dần đều dần dà thoát được cảnh chật vật như trước đây. Mọi thứ nhờ biết cách làm seo để tìm kiếm khách hàng. Phải nói chính xác là seo để đón khách hàng và để khách hàng tự tìm thấy mình trên internet thì mới chuẩn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh hãy làm theo những gì tôi nói :

Đừng ngần ngại hay trần trừ hãy đăng ký ngay cho tôi một khóa học seo website để cập nhập cho mình một công cụ marketing online mạnh nhất hiện nay. Khi bạn có kiến thức seo bạn sẽ biết cách seo những từ khóa tiềm năng lên top google từ đó khách hàng sẽ tìm thấy bạn.

Một hệ quả tất yếu khi bạn seo lên top là bạn sẽ ra tăng được rất nhiều khách hàng với chi phí rẻ nhất có thể. Xin nói thêm một người cũng có thể làm seo một cách ngon lành nếu như các bạn chịu khó cố gắng mọi thứ sẽ đều được đền đáp xứng đáng.

SEO nó giúp thế giới trở nên phẳng hơn không có khoảng cách dù bạn ở đâu miễn chỉ cần có kết nối internet bạn hoàn toàn có thể làm seo. Hãy làm việc mọi lúc mọi nơi có thể SEO sẽ giúp bạn tạo nên cú huých trong kinh doanh. Nó sẽ là bước đột phá giúp doanh nghiệp của bạn đi lên vậy nên ngay sau khi đọc  xong bài viết này tôi khuyên bạn nên sớm qua trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đăng ký ngay và luôn.

Hẹn sớm gặp lại các bạn tại trung tâm SEO Duy Anh Web hãy thay đổi tương lai của doanh nghiệp bạn từ những gì bạn làm hôm nay. Tôi trước đây không có gì cả và giờ đây tôi có rất nhiều thứ mà nhiều người vẫn ao ước tất cả nhờ SEO.