Sách dạy seo cho người bán hàng online

Tài liệu được biên soạn phù hợp nhất cho các seller ( người bán hàng), đang thực hiện các hoạt động kinh doanh qua mạng internet. Đây sẽ là kiến thứ mà bất cứ bạn nào đang muốn bán được nhiều hàng hơn cần đến.

Giới thiệu qua về bộ sách và những điều nên đọc

Cuộc sống bon chen hiện nay, ngoài những người có điều kiện sẵn, thì việc thuê được 1 cửa hàng có đủ các yếu tố như: vị trí đẹp (phong thủy tốt) , giá cả phù hợp, mặt bằng đủ rộng để thực hiện kinh doanh là vô cùng khó khăn.( điều này chắc cả cần nói thì ai cũng biết). Thế nên xu hướng càng ngày hướng tới những thứ tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn và bớt bon chen (1 tí thôi) … kinh doanh qua mạng xuất hiện là điều tất yếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kinh doanh qua mạng, còn ti tỉ thứ phải nghĩ tới: như không có mặt bằng nữa mà là mặt bằng trên mạng( website)  thì lấy ở đâu? Website như thế nào là tốt? để hàng lên bán như thế nào? Và yếu tố quyết định là: làm thế nào để bán được hàng.

Cũng như cách kinh doanh truyền thống, có 1 mặt bằng rồi bày hàng bán, rao bán khi có người đi qua, hoặc treo biển quảng cáo. Thì việc kinh doanh qua mạng cũng vậy, bạn cũng phải làm cách nào để khách hàng tìm tới bạn, biết tới bạn???

Chính vì thế bộ sác này được  biên soạn dành cho những bạn đang tìm kiếm cách để quảng cáo các mặt hàng khi kinh doanh online.

Đối với các bạn mới tiếp cận hoặc chưa biết, thì SEO hiện tại là thứ vũ khí cực kì quan trọng mà ai làm internet marketing. SEO cũng là yếu tố sống còn của một cửa hàng, một đại lý, doanh nghiệp muốn kiếm tiền nhờ internet ( xu hướng chính hiện nay). Nó cũng là sự công bằng cho những người chủ cửa các cửa hàng, dịch vụ nhỏ lẻ muốn bon chen trong cuộc sống đầy khắc nghiệt này. Quảng cáo tốt, đứng top Google thì, đảm bảo hàng hóa lúc nào cũng phải nhập thêm để bán. Vậy còn lý do gì mà bạn không tham khảo: sách dạy seo , do duyanhweb.com chia sẻ.

Làm kinh doanh qua mạng thất bại, không thành công?

Nhiều bạn, thấy người ta kinh doanh qua mạng cũng bắt chước theo với suy nghĩ cái này cũng đơn giản như làm kinh doanh bình thường. Mở cửa hàng thì bán cho người quen thân, nhưng lâu dài thì, tiền vốn không thu lại được, hàng thì tồn 1 đống trong kho, muốn xả hàng cũng không biết bán cho ai. Vậy là thất bại này là do thiếu kiến thức và không biết SEO.

Tài liệu, sách vở đã là đủ cho bạn?

Kiến thức để bạn kinh doanh bán hàng SEO là vô cùng nhiều và rộng lớn, không thể sau khi bạn xem sách dạy seo hay tài liệu được chia sẻ từ khắp nơi mà bạn đã có thể làm SEO được. Hơn nữa nó còn rất khó hiểu đối với người ngoại đạo mới chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực này. Bạn không có người chỉ dạy, giải thích tại sao phải làm thế này, tại sao phải làm cái kia. Nếu đọc bộ sách này bạn thấy hứng thú hơn với internet marketing và thấy chưa đủ lòng ham muốn bán hàng của mình, bạn có thể tham khảo thêm Khóa học Seo . “Để có thể đếm tiền mỏi tay”…