Google rank là gì làm thế nào để có rank cao?

Rank là gì nhiều bạn khi seo cứ hỏi website có rank chưa? Rank thứ bao nhiêu google rank là gì câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau. Các bạn thân mến rank là gì là câu hỏi mà khá nhiều bạn vẫn đang thắc mắc có tới 390 người tìm kiếm trên google mỗi tháng.

Rank là gì ?

Google rank là việc ám chỉ website có bao nhiêu từ khóa đang ở top từ 1 đên 10 trên kết quả trả về của công cụ tìm kiếm google. Muốn có rank cao thì các bạn phải thành thạo những kỹ thuật seo, thường xuyên cập nhập những kiến thức seo mới nhất. Giờ đây những ai còn đang thắc mắc rank là gì có lẽ giờ đã có câu trả lời tiếp theo chúng ta sẽ học cách làm thế nào để có rank cao cho website.

Cách để đẩy cao rank là gì?

Muốn có rank cao trước tiên các bạn phải hiểu về máy chủ tìm kiếm google sau đó các bạn nên đăng ký tham gia các khóa học seo nhằm nâng cao kiến thức. Tiếp theo bạn cần hàng ngày chăm chỉ cập nhập nội dung chăm sóc cho website hoạt động một cách trơn tru cung cấp nhiều thông tin tích cực cho người dùng.

Ngoài ra khi tối ưu hóa website và viết bài chuẩn seo lên trang chủ các bạn nên chú ý những thuật toán google tránh ko lao vào con đường tà đạo mà google ko cho phép. Làm gì cũng cần phải am hiểu tuyệt đối không làm bừa nếu bạn chưa từng được đào tạo seo một cách cách chuyên nghiệp ko nên thử nghiệm.

Rank

Việc học seo ko nhất thiết phải qua trường lớp nhưng phải được định hướng một cách bài bản và rõ ràng tránh bị phân tâm gây nhầm lẫn. Các bạn nên tham gia những cộng đồng giành cho những người quản trị website giao lưu và trao đổi chéo liên kết với nhau một cách nhẹ nhàng cũng là cách khá hay để có rank cao.

Hãy cài đặt công cụ quản lý trang web google webmaster tool của google để cập nhập thường xuyên hơn những thông báo hay những tương tác của google lên website đang muốn có rank cao. Cài đặt analytics theo dõi và thống kê số lượng truy cập hàng ngày rank phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau.

Tóm lại nếu bạn muốn có rank cao bạn phải đầu tư cho seo không cần nhiều chỉ cần 1-2 nhân viên seo là website của bạn đã được cải thiện rất nhiều. Hi vọng sau bài viết rank là gì 390 người thắc mắc sẽ có câu trả lời thỏa đáng và những ai đang muốn có rank cao tìm ra hướng đi đúng nhất chúc thành công.

Trả lời