Ra mắt khóa đào tạo SEO tại Long Biên

Trung tâm Duyanhweb là trung tâm chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội trong lĩnh vực digital marketing.  Chương trình đào tạo SEO tại Long Biên được xây dựng có 1-0-2 bởi chuyên gia SEO Mr Duyanh.Học SEO đang dần trở thành xu thế hiện nay, là nghề nghiệp được nhà tuyển dụng săn đón với mức lương. Chỉ có SEO mới đem lại giá trị bền vững.

Ai nên đi học khóa đào tạo SEO tại Long Biên

Bằng các gõ từ khóa trên Google các bạn đã tìm thấy chúng tôi và đó là cách mà tôi SEO trung tâm Duyanhweb lên top danh sách tìm kiếm của Google. Khi bạn đã đọc đến đây chứng tỏ bạn đang mong muốn được trở thành một SEOer chuyên nghiệp. Tất cả đều phải có sự khổ luyện mới có thể có được thành công.

Nhu cầu nghề SEO ngày càng gia tăng và nếu bạn là một người yêu thích marketing thì chắc chắn bạn nên đi học SEO. Không chỉ dành cho những người trẻ tuổi mà những chủ doanh nghiệp, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng cũng có thể đi học được. Trung tâm Duyanhweb hiện đang mở rộng các khóa đào tạo tại các khu vực xung quanh Hà Nội. Long Biên là một trong những khu vực được chúng tôi lựa chọn vì ở đây giao thông đi lại thuận tiện, dân cư đông đúc, phát triển mạnh về kinh tế- văn hóa, có nhiều loại hình kinh doanh xung quanh.

Vì sao nên học ở Duyanhweb?

Trước tình hình có vô vàn trung tâm mở ra nhằm thu hút mọi người đến hoc nên đã để giá rẻ hết mức nhưng chất lượng không được đảm bảo. Tuy nhiên Duyanhweb tự tin khẳng định không những học phí giá rẻ, chất lượng tốt mà còn đảm bảo đầu ra việc làm cho học viên. Bằng sự tin tưởng của những học viên khóa trước và uy tín hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo SEO đã giúp chúng tôi trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về SEO.

Với 11 bài học được thiết kế giảng dạy bằng video giúp học viên học một cách dễ dàng, dễ hiểu, dễ nhớ, có thể xem đi xem lại bài học, vừa học vừa làm luôn. Đảm bảo học được sẽ làm được. Trong suốt quá trình giảng dạy chưa một học viên nào than phiền về chất lượng của trung tâm và giảng viên thậm chí còn để lại những cảm nhân vô cùng ý nghĩ và giới thiệu bạn bè đến trung tâm học. Chính niềm tin của các bạn học viên là một phần giúp Duyanhweb phát triển được đến ngày nay.

Ra mắt khóa đào tạo SEO tại Long Biên

Thời gian học ở trung tâm vô cùng thoải mái phù hợp với cả người đi làm và đi học. Các lớp khai giảng liên tục, học viên không phải đợi lớp. Mỗi tháng trung tâm dành ra cho 10 bạn đăng kí sớm nhất khóa học chạy quảng cáo Google Adword, hỗ trợ thiết kế website. Nhân dịp 20/10 trung tâm có những chương trình ưu đãi vô cùng thú vị dành cho các bạn nữ.

Xem thêm về khóa học tại đây

Địa chỉ: Doric Coffee & Food -151 Nguyễn Văn Cừ

Liên hê:Mr Duy Anh 0915852256- 0985852256