Quỳnh Hoa, nhân viên maketing Donexsport

Mới đầu Hoa không biết về dịch vụ đào tạo seo của bên DUY ANH WEB. Được phòng maketing cử đi học seo ở đây. Công ty của Hoa chuyên về đồng phục thể thao, quần áo thể thao nhưng chỉ trung thành với hình thức kinh doanh truyền thống.

Quần áo thể thao DonexSport

 

Nắm bắt đươc, SEO giờ đang là xu hướng mới trong kinh doanh nên công ty Hoa cũng khá nhạy bén. Ngày đầu tiên đi học seo, mình cứ lo là sẽ khó hiểu nhưng thực tế ngược lại anh Duy Anh dạy rất hay nghe là thích luôn. Từ cảm giác đó việc học rất thuận lợi, phương pháp 1 kèm 1 cũng khá hiệu quả đối với mình.

Học SEO giúp kinh doanh online hiệu quả

Ở Duy Anh Web, ngoài dạy SEO, các anh còn dạy bán hàng online nữa vậy nên không những học, mình còn có thêm những kinh nghiệm trong việc kinh doanh. Những kiến thức nào chưa hiểu mình sẽ hỏi anh đến khi nào hiểu thì thôi phía anh chỉ bảo mình rất nhiệt tình,  đúng phong cách “cầm tay chỉ việc” mà chưa trung tâm đào tạo seo nào làm được.

SEO từ khóa lên top

Thật sự rất cảm ơn chị trưởng phòng maketing đã chọn cho mình một chỗ học seo khá lý tưởng với đủ tiêu chí chuyên nghiệp và thân thiện. Các bạn hãy đến Duy Anh Web tham gia học SEO, bán hàng online, hoặc khóa học thiết kế wordpress để cảm nhận nhé

Giờ mình đã bắt đầu seo dự án của công ty và khá nhiều từ khóa đã lên top như từ đồng phục thể thao. Cảm giác khi từ khóa lên top quả là tuyệt vời. Doanh số đợt này của công ty mình cũng tăng lên đáng kể. Các bạn hãy nhớ rằng “SEO không bao giờ là thừa”  nhé!

 

Trả lời