Quyền lợi cho thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh web

Thân chào các bạn thực tập sinh chúc mừng các bạn đã lựa chọn Duy Anh web để khởi nghiệp. Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh web luôn luôn chào đón các bạn tìm đến và thử thách bản thân cùng Duy Anh web.

Duy Anh web trung tâm đào tạo Seo một trong 3 trung tâm lớn nhất Việt Nam.

Bill Gates đã từng nói nếu trong từ 5 -10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh qua Internet thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh nữa. Bill Gates đã đúng, SEO đang rất hot các công ty đang rất khát nhân lực về SEO khi marketing online đang dần trở thành nguồn thu nhập chính của công ty. Học SEO tại thời điểm này sẽ là quyết định đúng đắn cho bạn.

Nếu các bạn có đam mê và đã tìm hiểu về Seo các bạn sẽ thấy trung tâm của chúng tôi rất uy tín và trong top 3 trung tâm lớn nhất trong vai trò đào tạo SEO.

Trung tâm có phương pháp đào tạo SEO khác biệt so với những trung tâm hay Công ty Khác . Tại đây, Các bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp mới cầm tay chỉ việc, một kèm một đảm bảo trong quá trình thực tập bạn sẽ tiếp thu tốt và đủ lượng kiến thức về SEO để khi hoàn thành khóa thực tập tại trung tâm Duy Anh web bạn sẽ hoàn toàn tự tin để làm trong nghề SEO.

Nhiệm vụ khi thực tập tại trung tâm.

Khi tham gia thực tập tại trung tâm bạn sẽ học tập và làm việc không lương 1,5 tháng tại trung Tâm đào tạo SEO Duy Anh web.

Hoàn thành các nhiệm vụ được giao về SEO tại trung tâm.

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi cho thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh web

Thực tập tại trung tâm đào tạo SEO Duy Anh web bạn sẽ nhận được miễn phí một khóa học SEO trị giá 3,200,000VND của trung tâm. Được chia sẻ mọi kinh nghiệm SEO không dấu diếm.

Sau khi hoàn thành tốt khóa thực tập SEO trung tâm chúng tôi sẽ đảm bảo bao đầu ra việc làm với mức lương tối thiểu 4,000,000VND hoặc bạn có thể tự tìm cho mình công ty phù hợp tùy ý.

Trường hợp trong khóa thực tập nếu bạn chưa đủ năng lực để làm việc bạn sẽ được tiếp tục đào tạo SEO đến khi nào bạn có thể thành thạo và làm được SEO hoàn toàn miễn phí.

Cách thức để được thực tập tại trung tâm.

Khi nhận được lời mời phỏng vấn, hãy đến đúng hẹn mang theo laptop và làm theo hướng dẫn.

Nếu bạn đồng ý tham gia thực tập bạn chỉ cần để lại Chứng Minh Nhân Dân của mình tại trung tâm trong vòng 1 tháng rưỡi, Sau thời gian đó bạn sẽ được nhận lại CMND của mình. “Điều này là bắt buộc vì trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, Trung tâm đã hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khóa học SEO cho các bạn và đảm bảo rằng các bạn sẽ đi tới cùng với khóa thực tập của chúng tôi”.

Đây là cơ hội có một không hai đừng ngần ngại hãy chớp lấy cơ hội cho riêng mình. Duy Anh web sẽ không làm bạn thất vọng