Quy trình sự phát triển của một Seoer chuyên nghiệp

Đầu tiên mình xin kết luận rằng quy trình chỉ đúng khi bạn là một Seoer chuyên nghiệp, đam mê tâm huyết với nghề SEO kiêm marketing online. Và để trở thành 1 Seoer chuyên nghiệp thì tất nhiên không dành cho những bạn lười nhác, học hành cợt nhả.

Để trở thành 1 Seoer chuyên nghiệp bạn cần những yếu tố sau:

  • Cần cù: Các cụ đã có câu “Cần cù bù thông minh”, nghề Seo là một nghề không cần phải quá thông minh chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó tiếp thu thì công việc sẽ là rất đơn giản để thành công.
  • Tìm tòi: Công việc seo là công việc kết bạn với Google, mà anh bạn Google thì luôn luôn thay đổi, chính vì vậy bạn muốn làm bạn với Google thì cũng phải thay đổi theo thì  tình bạn mới lâu dài và bền vững được.
  • Hãy ham học hỏi và tìm hiểu các kiến thức mới mà cộng đồng webmaster chia sẻ.

Với 2 yếu tố quan trọng trên bạn hoàn toàn có đủ tố chất để trở thành một Seoer chuyên nghiệp với khóa đào tạo seo chuyên nghiệp. Hãy đam mê, cần cù và tự tin để thành công.

Quy trình sự phát triển của một Seoer chuyên nghiệp.

Để thành công như vậy bạn cần trải qua những giai đoạn sau:

  • Giai đoạn 1: Bạn là sinh viên mới ra trường, đang bơ vơ chưa biết xin việc ở đâu khi mà thời điểm hiện tại xin việc hầu hết là yêu cầu có kinh nghiệm. Hãy trở thành học viên của Duy Anh Web để bắt đầu khởi nghiệp cho một sự thành công lớn.
  • Giai đoạn 2: Kết thúc khóa học tại Duy Anh Web bạn hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc với vị trí: Nhân viên Seo, Marketing Online, Thiết kế web, Quản trị mạng và thậm chí là kiêm luôn tất cả các công việc trên. Và bạn hoàn toàn có thể từ chối làm thực tập hoặc với mức lương thấp dưới 4,5 triệu đồng.
  • Giai đoạn 3: Sau một thời gian đi làm, trình độ của bạn đã trở nên khá cứng tay, bạn chán ghét phải làm thuê. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tách ra làm riêng hoặc là vẫn làm ở công ty cũ nhưng song hành vẫn phát triển riêng sự án mới của mình. Giai đoạn này cũng tùy người có bạn phải mất vài năm, nhưng có những bạn chỉ cần vài tháng nếu có quyết tâm cao.
  • Giai đoạn 4: Lúc này bạn đã có một số vốn nhất định hoặc là gia đình có điều kiện. Với dự án riêng của bạn đã khá là thành công rồi thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc thành lập công ty hoặc một cửa hàng cho riêng mình. “Phi thương bất phú” mà, phải kinh doanh làm liều mới giàu lên được.
  • Giai đoạn 5: Công ty hoặc cửa hàng của bạn làm ăn tốt và bạn có nhu cầu mở rộng thị trường thì điều hiển nhiên là bạn phải thuê thêm nhân viên và vị trí không thể thiếu đó là Nhân viên Seo.

Đây là kế hoạch khá chi tiết cho tương lai của mình và mình muốn chia sẻ với tất cả các học viên DUY ANH WEB. Hãy tự tin để theo đuổi đam mê Seo – marketing online.

Ngành nghề mà không bao giờ là lỗi thời, ngay cả khi kết thúc khóa học bạn không muốn đi làm thuê, bạn có điều kiện và đam mê kinh doanh. Khóa học đào tạo seo tổng thể sẽ giúp bạn biết cách kinh doanh tốt hơn, mở rộng thị trường hơn, không hề thua kém các công ty lớn khác. Hãy tham gia khóa học Seo tại Duy Anh Web ngay thôi

Trả lời