Quy định sử dụng quỹ công đoàn Duy Anh Web

Quỹ sẽ được sử dụng trong những mục đích cần thiết như hiếu hỷ thăm hỏi quà tết. Quỹ được duy trì từ nguồn phạt đi sớm về muộn của nhân viên và công ty sẽ trích 2% thu nhập thêm vào quỹ. Việc sử dụng quỹ sẽ theo những tiêu chí dưới đây theo từng mục cụ thể như sau:

Những khoản chi sẽ sử dụng quỹ công đoàn :

Tiền mừng cưới nhân viên trung tâm đào tạo seo duy anh web sẽ là 500.000 vnđ trên người áp dụng không quá ba lần trên một nhân viên @@. Nhân viên trong trung tâm có con nhỏ từ 1-12 tuỗi mỗi dịp 1-6 sẽ được một suất quà trị giá 500.000 vnđ hoặc hiện vật có thể linh động tùy theo.

Những dịp như tết trung thu , tết nguyên đán mỗi nhân viên sẽ được một phần quà trị giá 300.000 không quy đổi thành tiền mặt. 8-3 nhân viên nữ sẽ được một lẵng hoa đẹp trị giá 300.000 vnđ kèm theo một tấm thiệp có lời chúc của các nhân viên nam trong trung tâm.

Các khoản chi

Thăm hỏi trường hợp nhân viên bị ốm phải nằm viện điều trị tiêu chuẩn thăm hỏi sẽ là 500.000 vnđ cộng thêm một giỏ hoa quả và bánh kẹo. Việc hiếu áp dụng với phụ mẫu ông bà nội ngoại tiêu chuẩn sẽ là 01 phong bì  + cau hương trị giá tổng chi 500.000 vnđ.

Quỹ công đoàn được vận hành một cách công khai minh bạch do chủ tịch công đoàn quản lý nó sẽ góp phần làm phong phú hơn đời sống tinh thần anh chị em nhân viên chúc cho trung tâm của chúng ta ngày một phát triển lớn mạnh.

Trả lời