Quy định đeo thẻ định danh tại Duy Anh Web

Cả nhà chú ý nhé từ ngày mai đi học sẽ phải đeo thẻ học viên nhé các bạn ai quyên đeo thẻ phạt 20K nuôi em lợn xinh đẹp của trung tâm. Để thuận tiện hơn trong việc kiểm tra đôn đốc quá trình học tập của học viên tại trung tâm đào tạo seo DAW kể từ mai tất cả anh chị em học viên chúng ta sẽ tiến hành đeo thẻ khi học tập tại trung tâm duy anh web.

Cả nhà ơi hãy nhớ đừng quên đeo thẻ

Việc mà đeo thẻ đối với các bạn học viên tại trung tâm nó sẽ giúp bộ phận giáo vụ của chúng tôi theo dõi lộ trình học của các bạn được thuận tiện hơn. Trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra số buổi học của mỗi học viên trên tuần nếu học viên nào đi ít hơn 3 buổi một tuần hoặc lâu ko đi học trung tâm sẽ gọi điện hỏi thăm nhắc nhở đi học cho kịp tiến độ và theo kịp kiến thức.

Mẫu thẻ DAW

Chúng tôi muốn đảm bảo việc học của học viên luôn luôn hiệu quả nhất chính vì thế việc check in học viên là hết sức cần thiết. Còn đối với đội ngũ giảng viên việc đeo thẻ kèm thông tin tên và số điện thoại sẽ giúp học viên dễ dàng nhớ tên giảng viên đã dạy mình và có thông tin số điện thoại để liên hệ ngoài giờ học.

Việc đeo thẻ giúp cả học viên lẫn giảng viên tương tác với nhau tốt hơn bằng việc gọi tên thân mật vậy nên cả nhà chúng ta cùng nhau đeo thẻ định danh mỗi khi đến trung tâm học seo nhé các bạn. Chú ý nhé nếu ai không đeo thẻ hoặc đeo thẻ ngược phạt lợn 20k nhé cả nhà thống nhất như vậy nhé.

Tất cả đội ngũ giảng viên cũng như các bạn học viên hãy cùng nhau ủng hộ google bằng cách thường xuyên kích quảng cáo và hãy nhớ view chất lượng website cần seo. Lên top ư quá dễ nếu đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng hì hì đùa vui vậy thôi chúc cả nhà học tốt.

Trả lời